Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 23:05 PM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến: "Chuyện tôi với Minh Hằng bị đẩy đi quá xa"

authorBích Bông Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ huấn luyện viên The Face lên tiếng giải thích cho mối quan hệ của mình và đồng nghiệp.

   

Ngày 30.5 là buổi casting đầu tiên của chương trình The Face Vietnam 2018. Do số lượng thí sinh đăng kí quá đông nên buổi casting đã kéo dài đến tận 3 giờ sáng. Cũng vào lúc đó, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến bất ngờ tái phát chứng đau cột sống và phải tạm dừng ghi hình.

 vo hoang yen: "chuyen toi voi minh hang bi day di qua xa" hinh anh 1

Hình ảnh đẹp giữa các huấn luyện viên trong buổi ghi hình đầu tiên.

Theo ekip sản xuất chương trình, do Võ Hoàng Yến phải đứng trên giày cao gót quá lâu nên dẫn đến hiện tượng co rút cơ cột sống. Khi sự việc xảy ra, đáng chú ý là nữ diễn viên Minh Hằng - người trước đó từng vướng vào những tranh cãi với Võ Hoàng Yến cũng sẵn sàng giúp đỡ cô.

 vo hoang yen: "chuyen toi voi minh hang bi day di qua xa" hinh anh 2

Chương trình tạm dừng ghi hình vì chứng đau cột sống tái phát của Võ Hoàng Yến.

Sau vài tiếng nghỉ ngơi, dù sức khoẻ vẫn chưa hồi phục hẳn nhưng siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi rất vui vẻ và nhiệt tình thị phạm cho các thí sinh. 

 vo hoang yen: "chuyen toi voi minh hang bi day di qua xa" hinh anh 3

Hình ảnh của 3 huấn luyện viên trong ngày casting thứ 2.

Khi được hỏi về cảm giác được huấn luyện viên Minh Hằng giúp đỡ, Võ Hoàng Yến không ngại chia sẻ: "Tôi rất vui vì không chỉ có Minh Hằng mà tất cả mọi người trong ekip đều quan tâm và thông cảm cho vấn đề sức khỏe của tôi. Tôi cảm thấy dường như câu chuyện giữa tôi và Minh Hằng đã bị đẩy đi quá xa vì đơn giản đó chỉ là quan điểm của riêng cá nhân tôi. Tôi vẫn tôn trọng ý kiến của ban tổ chức và khi đến đây ngồi với nhau, chúng tôi vẫn cư xử rất thoải mái và Minh Hằng cũng cùng suy nghĩ với tôi".

 vo hoang yen: "chuyen toi voi minh hang bi day di qua xa" hinh anh 4

Cả Võ Hoàng Yến lẫn Minh Hằng đều phủ nhận hiềm khích.

Trước khi công bố Minh Hằng là huấn luyện viên thứ 2 của The Face Vietnam 2018, Võ Hoàng Yến từng chia sẻ rằng sẽ không ngồi cùng với đồng nghiệp thiếu chuyên nghiệp khi được đề cập tới Minh Hằng và sau đó cô cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm nghi ngờ khả năng huấn luyện của Minh Hằng trong cuộc thi này. 

Trước nghi vấn về việc “bằng mặt không bằng lòng” với nữ diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc trong buổi ghi hình đầu tiên, Võ Hoàng Yến phủ nhận và cho biết: “Giữa tôi và Minh Hằng không có bất cứ hiềm khích gì, vẫn chào hỏi và trao đổi bình thường. Tất cả giờ là vì cái chung cho chương trình được thành công. Còn quan điểm là quan điểm, tôi vẫn giữ nó tới cùng”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những món thời trang được chị em ưa chuộng khi đi cổ vũ bóng đá là...
Tập luyện là cách duy nhất giúp 2 cô gái Việt dưới đây sở hữu thân...
Nếu cũng thuộc tuýp thích mặc jeans nhưng lại ngại đồ bó, năm 2019...