Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 19:35 PM (GMT+7)

“Võ Việt Chung gặp Phạm Hương không phải chiêu PR!”

authorHạ Vũ Thứ Năm, ngày 15/10/2015 09:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Diệu Hân hé lộ những tình tiết về cuộc gặp giữa Phạm Hương và NTK Võ Việt Chung.

   

Ngày 13.10, NTK Võ Việt Chung đã bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp anh nắm chặt tay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương và Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân. Bức ảnh này lập tức gây “bão” vì trước đó Võ Việt Chung từng nhiều lần tố Phạm Hương vi phạm hợp đồng với anh, thái độ giả tạo, gian dối khi khẳng định không quen biết anh.

 “vo viet chung gap pham huong khong phai chieu pr!” hinh anh 1

NTK Võ Việt Chung nắm chặt tay hoa hậu Phạm Hương trong lần gặp mới đây

Sự việc này gây quan tâm bởi làm thế nào hai người tưởng chừng “không đội trời chung” lại có thể dành cho nhau những tình cảm thân mật như vậy. Trước sự việc này, chúng tôi đã liên hệ với NTK Võ Việt Chung và hoa hậu Phạm Hương nhưng cả hai đều không bắt máy. Tuy nhiên, người thứ 3 là hoa hậu Diệu Hân đã chia sẻ về cuộc gặp mặt này.

Hoa hậu Diệu Hân cho hay chính cô và Phạm Hương đã bàn bạc với nhau từ trước về cuộc gặp gỡ này vì bản thân cô chơi với NTK Võ Việt Chung như anh em, lại là bạn bè thân thiết của Phạm Hương. "Khi gọi điện cho anh Chung, tôi chỉ nói là tới sẽ tới nhà anh chơi nên lúc thấy Hương đến, anh rất bất ngờ nhưng cũng thực sự xúc động và trân trọng tình cảm của Hương" - Diệu Hân chia sẻ. 

Hoa hậu Đông Nam Á không muốn đi sâu vào cách giải quyết mâu thuẫn giữa hai người bởi theo cô dù gì thì việc này cũng đã êm xuôi. Người đẹp cũng khẳng định không có chuyện Võ Việt Chung dựng lên câu chuyện bất hòa để PR tên tuổi bởi bản thân anh cũng là một NTK rất uy tín và có tiếng nói ở TP.HCM. 

 “vo viet chung gap pham huong khong phai chieu pr!” hinh anh 2

Phạm Hương và Võ Việt Chung ôm nhau thân mật

 “vo viet chung gap pham huong khong phai chieu pr!” hinh anh 3

Hoa hậu Diệu Hân - người thứ ba trong cuộc gặp mặt khẳng định Phạm Hương rất chân thành trong buổi gặp mặt này

Về Phạm Hương, Diệu Hân cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với người bạn thân thiết: "Hương  có một số tính cách mà bản thân tôi cũng phải học theo. Cô ấy rất thông minh, tự lập. Khi chưa quen thì ai cũng tưởng là cô ấy khó gần nhưng đã hiểu thì không hề như mọi người nghĩ. Phạm Hương rất dễ thương, đôi khi hơi trẻ con nữa (cười)."

Về quyết định tới thăm Võ Việt Chung, Diệu Hân cho hay chính Phạm Hương đã thổ lộ với cô bởi tân hoa hậu muốn hoàn thiện bản thân, giải quyết mọi việc chưa ổn thỏa khi đã bước lên một tầm cao mới trong cuộc sống. 

"Bản thân tôi thấy ý định của Phạm Hương rất tốt đẹp, thật lòng, không có động cơ nào khác phía sau. Nếu nói Hương sợ anh Chung nên mới phải làm hòa trước là không đúng bởi hiện tại cô ấy đã giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rồi. Ngôi vị ấy đã trả lời cho mọi nghi vấn về tư cách của Phạm Hương bởi nếu có vấn đề gì, Hương đã không được trao vương miện!" - hoa hậu Diệu Hân khẳng định. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sắc vóc "gái 1 con" của Maya, Nhã Phương, Thảo Trang... khiến nhiều...
Nhiều sự cố trang phục của sao Hàn bị đánh giá phản cảm trong năm...
Victoria Beckham không bao giờ sao nhãng việc luyện tập cũng như...