Thứ Hai, ngày 21/10/2019 00:37 AM (GMT+7)

Xin đừng mặc legging với 5 món đồ này!

authorHuân Y Thảo Thứ Ba, ngày 02/07/2019 17:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những chiếc áo dáng bodysuits với thiết kế ôm sát gợi cảm thường chỉ hợp với quần jeans, chân váy, shorts mà thôi!

   

 xin dung mac legging voi 5 mon do nay! hinh anh 1

Người ta cứ bảo legging dễ mặc chứ đầy người vẫn mắc lỗi!

Legging – item tưởng như dễ mặc nhất trên đời đôi khi lại gây nhức mắt chỉ vì các quý cô chọn item đi kèm không phù hợp.

Dưới đây là 5 item bạn cần tránh xa một khi đã chọn legging làm bạn đồng hành, nếu không muốn mình trở nên kém duyên, kém thời trang:

1. Bodysuits

 xin dung mac legging voi 5 mon do nay! hinh anh 2

Những chiếc áo dáng bodysuits với thiết kế ôm sát gợi cảm thường chỉ hợp với quần jeans, chân váy, shorts… Nếu bạn muốn mặc chúng với quần legging, hãy coi chừng vì bạn rất dễ trở nên phản cảm. Bởi legging, dù với chất liệu dày dặn đến đâu cũng dễ để lộ phần nhạy cảm, nếu mặc cùng với bodysuits, phần cơ thể mà bạn muốn giấu đi lại càng lộ rõ mồn một, cực kỳ, cực kỳ nguy hiểm!

2. Giày cao gót hoặc dép lê

 xin dung mac legging voi 5 mon do nay! hinh anh 3

Sự bó sát và mỏng manh của những chiếc legging khiến cho chúng cần thứ gì đó để tạo cảm giác cân bằng cho cơ thể, như là một đôi giày thể thao hoặc là bốt dạng chiến binh. Ngược lại, nếu bạn diện legging với giày cao gót hoặc dép lê, trông bạn sẽ cực kỳ chông chênh. Hãy để dành giày cao gót cho quần jeans hoặc những chiếc đầm và dép lê cho những bộ đồ đi biển!

3. Váy hoặc chân váy

 xin dung mac legging voi 5 mon do nay! hinh anh 4

Nhiều người nhầm lẫn công dụng của legging với tất da chân, và họ vô tư diện chúng với những chiếc váy hoặc chân váy. Tất nhiên là chẳng có gì đẹp và hợp lý ở đây cả! Bạn chỉ nên mặc legging cùng những chiếc áo dáng dài trùm hông, và nếu nó dài hơn để đủ gọi là một chiếc váy, hãy thay bằng một dạng quần tất chuyên dụng và hợp với màu váy thay vì legging đen kịt.

4. Áo hở eo

 xin dung mac legging voi 5 mon do nay! hinh anh 5

Thậm chí còn tệ hơn bodysuits, đó là những chiếc áo hở eo khi mặc cùng legging. Nếu bạn không phải đang ở phòng tập, làm ơn bỏ ngay suy nghĩ sẽ mang bộ đôi ấy ra phố, nếu không muốn toàn thân bốc hỏa vì những ánh mắt đang ái ngại thay cho bạn.

5. Phụ kiện rườm rà

 xin dung mac legging voi 5 mon do nay! hinh anh 6

Những món phụ kiện rườm rà hoàn toàn không phù hợp với legging một chút nào! Legging nên để dành để tôn vinh phong cách thể thao, khỏe khoắn, còn nếu bạn mê style bánh bèo hoặc quý cô sang chảnh, mời bạn cất legging vào tủ rồi hãy để mắt tới chỗ phụ kiện kia sau!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở Hàn Quốc tiêu chuẩn cái đẹp "baegal" chỉ nét đẹp pha trộn ngây thơ...
Ôn Bích Hà bị nói rằng đang cưa sừng làm nghé khi diện những trang...
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm, Ông Tử Hàm còn được...