Thứ Ba, ngày 16/10/2018 10:45 AM (GMT+7)

Yêu bản thân như một nữ hoàng!

authorHuân Y Thảo Thứ Năm, ngày 20/08/2015 08:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có bao nhiêu phụ nữ biết cách bước qua những mỏi mệt của cuộc sống để nâng niu và đối xử với bản thân như cách mình xứng đáng được hưởng?

   

Chẳng ai biết các nữ hoàng trên thực tế sống ra sao, hưởng thụ thế nào hay có được sung sướng như cái cách người ta nói về họ và cách họ xuất hiện trên báo chí, truyền thông hay không… Người ta chỉ biết, khi nói đến “nữ hoàng” là nói đến sự viên mãn về mọi mặt. Chẳng thế mà người ta hay bảo “sướng như bà hoàng” đấy thôi!

 yeu ban than nhu mot nu hoang! hinh anh 1

Chẳng cần là nữ hoàng bạn vẫn có thể sung sướng như một bà hoàng! (Ảnh minh họa)

Nhưng chẳng phải cứ là nữ hoàng thì mới sướng đúng kiểu nữ hoàng! Ngay cả những người nhỏ bé, bình thường nhất cũng có thể hạnh phúc và hưởng thụ cuộc sống theo cách khiến nhiều người phải thèm muốn, chỉ cần họ biết cách hưởng thụ và dám hưởng thụ.

Đi làm cả ngày tất bật, nhưng tối về bạn vẫn dành một khoảng thời gian để đắp mặt, đọc sách, nghe nhạc… Ấy cũng là cách hưởng thụ rất “nữ hoàng”.

Bạn không kiếm được nhiều tiền, nhưng đôi ba tháng vẫn tự thưởng cho mình một chiếc váy hay cái túi thật đẹp và đắt hơn bình thường một chút, ấy cũng là kiểu sống khiến người ta nhìn bạn như bà hoàng.

Cuối  tuần chẳng cần chàng trai nào tới mời đi chơi, bạn tự cho phép mình mặc thật đẹp và xuống phố, ghé tiệm hoa bạn thích hay thơ thẩn ở một quán café có nội thất và đồ uống thật “chất”, đó không gọi là hưởng thụ thì là gì?

Nhưng có bao nhiêu phụ nữ biết cách bỏ qua những bận rộn, bước qua những mỏi mệt của cuộc sống để nâng niu và đối xử với bản thân như cách mình xứng đáng được hưởng? Bao nhiêu người học cách nhớ đến cảm nhận của mình trước khi sống vì gia đình, chồng và con?

Cũng có những phụ nữ kiếm được nhiều tiền, nhưng bảo họ đã biết dùng tiền để làm cho bản thân mình được thoải mái, hạnh phúc chưa, thì ấy vẫn còn là điều xa xỉ lắm.

 yeu ban than nhu mot nu hoang! hinh anh 2

Tất cả phụ thuộc vào cách bạn dám sống vì mình (Ảnh minh họa)

Lại cũng có những người chẳng phải giàu có hay vai vế cao to gì trong xã hội, nhưng nhìn cái cách họ sống và đối xử với bản thân, có lẽ đến những người đủ đầy vật chất nhất cũng phải ghen tị.

Vậy thì chẳng phải do sang hèn, chẳng phải do bạn có được sinh ra là nữ hoàng hay là thứ dân, mà tất cả nằm ở cách bạn sống vì mình như thế nào. Đừng lo ai đó nói bạn ích kỷ, đừng sợ ai đó chỉ trích bạn đã sống theo cách mà họ không dám. “Hãy cứ coi mình là một nữ hoàng thứ thiệt!” - gửi tới mọi người phụ nữ trên khắp thế gian.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quyền bình đẳng của phụ nữ, quyền được mặc những gì mình thích,...
Nữ cảnh sát gợi cảm này có chế độ tập luyện vô cùng nghiêm túc để...
Có thể nhiều bạn gái tự ti với vết rạn da trên cơ thể nhưng Thiên...