Thứ Năm, ngày 15/11/2018 17:27 PM (GMT+7)

Ba Huân tham dự “ngày hội” thể dục thể thao huyện Phúc Thọ

authorKim Vân Thứ Tư, ngày 27/09/2017 15:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 27.9, UBND huyện Phúc Thọ tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ 9 năm 2017 quy tụ hàng nghìn người. Đại hội có sự tham dự của Công ty Ba Huân.

   

Ngay từ sáng sớm, đoàn lãnh đạo đại diện Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức đại hội cùng các vận động viên tiêu biểu của huyện đã xuất phát từ trung tâm huyện về Đền Hát Môn - thờ Hai Bà Trưng để rước lửa truyền thống.

 ba huan tham du “ngay hoi” the duc the thao huyen phuc tho hinh anh 1

Đoàn diễu hành của Công ty Ba Huân.

Trong lúc đó, tại Sân vận động trung tâm huyện, các lực lượng, các khối được triệu tập đã có mặt đầy đủ, chính đốn trang phục và tập kết theo sơ đồ hướng dẫn. Đúng 7h45 phút, lễ diễu hành biểu dương lực lượng được bắt đầu, gần 3.000 người thuộc 39 khối, bao gồm các tầng lớp nhân dân các xã, thị trấn, các tổ chức chính trị xã hội, lực lượng vũ trang nhân dân và học sinh đã tham gia diễu hành.

Trong đó, có 800 người tham gia các màn đồng diễn tại đại hội. Trong tiếng nhạc diễu hành sôi động, mạnh mẽ,các khối lực lượng đã tạo nên không gian đa màu sắc, thể hiện khí thế kiên cường, anh dũng của nhân dân Phúc Thọ. Ngay sau khi kết thúc phần diễu hành, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ đã thắp lên đài lửa truyền thống để cổ vũ tinh thần thi đấu cho các vận động viên, khích lệ phong trào thể thao của huyện ngày càng vươn cao, vươn xa hơn.

Ông Trần Mạnh Hải- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội đã đọc diễn văn khai mạc, nêu lên những kết quả đáng ghi nhân của thể thao huyện nhà trong công tác bồi dưỡng hạt nhân thể dục thể thao, đào tạo nguồn vận động viên cho Thành phố và Quốc gia; những kết quả nổi bật của thể thao thành tích cao trong sự nghiệp thể thao của Thành phố và huyện Phúc Thọ.

 ba huan tham du “ngay hoi” the duc the thao huyen phuc tho hinh anh 2

Đại biểu tham dự Đại hội.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đại hội tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu; UBND huyện khen thưởng cho 22  tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TDTT giai đoạn 2013- 2017. Trong đó, có 4 cá nhân đạt nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu khu vực và quốc tế.

Đại hội được thưởng thức màn đồng diễn ấn tượng phối kết hợp của 140 võ sinh câu lạc bộ võ cổ truyền Bình Định Gia, 170 hội viên Hội NCT xã Võng Xuyên và 500 em học sinh trường THCS Phụng Thượng. 3 màn đồng diễn được dàn dựng công phu, nghệ thuật tạo nên màn hội đa màu sắc, linh hoạt và đẹp mắt, tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khán giả huyện nhà.

Xem bình luận