Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 05:10 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên những giống gạo “ngon từ giống” ra mắt người tiêu dùng Hà Nội

authorP.V Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một loạt các loại gạo ngon nhất, được sản xuất từ giống lúa bản quyền thuần Việt của ThaiBinh Seed trong suốt gần nửa thế kỷ sẽ được ra mắt người tiêu dùng Hà Nội tại Hội chợ Vàng khuyến mại được Sở Công thương Hà Nội tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa (phố Văn Cao, quận Ba Đình).

   

 lan dau tien nhung giong gao “ngon tu giong” ra mat nguoi tieu dung ha noi hinh anh 1

Tại hội chợ lần này, ban tổ chức giới thiệu đến khách hàng những thương hiệu gạo ThaiBinh Seed uy tín được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn, trong đó, không thể không nhắc tới những cái tên như: gạo Niêu Vàng, nếp A Sào, gạo Tám thơm Tiền Hải, gạo Sông Vàng, gạo Nhất Hương…

 lan dau tien nhung giong gao “ngon tu giong” ra mat nguoi tieu dung ha noi hinh anh 2

Thái Bình Seed mang nhiều loại gạo “ngon từ giống” đến Hội Chợ Vàng Khuyến Mại 2017 được Sở Công thương Hà Nội tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa (phố Văn Cao, quận Ba Đình).

Gạo ThaiBinh Seed là tập hợp các loại gạo độc đáo được sản xuất từ giống lúa bản quyền của ThaiBinh Seed, được nghiên cứu và chọn tạo gần nửa thế kỷ. Đặc tính gạo có hương thơm ngào ngạt, vị ngọt đậm tự nhiên. Gạo đảm bảo sạch, an toàn, không pha trộn, không chất bảo quản. Gạo được sản xuất theo một bí quyết riêng, đảm bảo tách vỏ trấu nhưng không làm mất đi vitamin và dưỡng chất.

 lan dau tien nhung giong gao “ngon tu giong” ra mat nguoi tieu dung ha noi hinh anh 3

Gạo niêu vàng có hương thơm ngào ngạt, vị ngọt đậm tự nhiên.

Đặc biệt, đến với hội chợ Vàng khuyến mại, khách hàng được thưởng thức những hạt cơm thơm ngọt được nấu từ các loại gạo ThaiBinh Seed trong không gian của căn bếp xưa Việt Nam. Những khoảnh khắc đẹp của khách hàng và người thân, bạn bè sẽ cũng được ban tổ chức lưu lại và in tặng như một lời tri ân tới tình cảm mà quý khách đã dành tặng cho ThaiBinh Seed.

 lan dau tien nhung giong gao “ngon tu giong” ra mat nguoi tieu dung ha noi hinh anh 4

Trải nghiệm không gian bếp xưa cùng Gạo Thái Bình Seed tại Hội Chợ Vàng Khuyến Mại 2017.

Để khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, ThaiBinh Seed dành tặng thêm 1kg gạo nếp A Sào hoặc gạo Niêu Vàng khi khách hàng mua 5kg gạo Niêu Vàng.

Đây là sự kiện cuối cùng khép lại chuỗi sáu sự kiện nổi bật trong Tháng Khuyến mại Hà Nội năm nay với thời gian chỉ kéo dài trong 5 ngày (ngày 24.11 đến hết ngày 28.11). Gian hàng gạo ThaiBinh Seed hứa hẹn nhiều sự mới mẻ về không gian, các hoạt động trải nghiệm và những ưu đãi bất ngờ dành cho quý khách.

Tag:  ThaiBinh Seed   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bảo quản thực phẩm tươi sống, đặc biệt là thịt, cá trong tủ lạnh...