Thứ Ba, ngày 10/12/2019 21:13 PM (GMT+7)

Sốc nặng khi thấy "quái vật" cá chép có mặt người bơi lội tung tăng

authorS.E.N Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 06:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một con cá chép vàng có đầu kỳ lạ giống với gương mặt của con người, được một du khách vô tình phát hiện thấy.

   

Một du khách khi tới thăm ngôi làng ở miền nam Trung Quốc đã choáng váng khi nhìn thấy con cá chép vàng có phần đầu kỳ lạ giống với gương mặt con người."Sợ rụng tim" thấy cá chép có mặt người đang bơi lội tung tăng

Clip: "Sợ rụng tim" thấy cá chép có mặt người đang bơi lội tung tăng (Nguồn: The Miorr)

Đó là khoảnh khắc khó quên khi nữ du khách tới thăm làng Miao – điểm tham quan nổi tiếng ở thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, thì bắt gặp con cá dưới ao.

 soc nang khi thay "quai vat" ca chep co mat nguoi boi loi tung tang hinh anh 1

Người này vội lấy điện thoại để ghi hình. Khi con cá tiến sát vào bờ, phần đầu cá thậm chí có đường nét như mặt, mũi, miệng, khiến người ta liên tưởng tới gương mặt một người đàn ông. Kinh ngạc trước cảnh tượng diễn ra trước mắt, nữ du khách phải thốt lên: “Con cá biến thành người rồi”.

 soc nang khi thay "quai vat" ca chep co mat nguoi boi loi tung tang hinh anh 2

Dù chỉ có độ dài 15 giây, nhưng video xuất hiện trên Weibo lập tức thu hút cả triệu lượt xem và bình luận. “Trông nó sợ quá, ai mà dám ăn”, một tài khoản bình luận.

Chuyện một con cá chép có những đường nét giống gương mặt người là điều rất hiếm. Trước đó, vào năm 2010, một người đàn ông tại Anh giật mình phát hiện ra con cá chép anh mua 5 tháng trước đó bắt đầu phát triển những đặc điểm có hình dạng giống mặt người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp hiệu quả nhất để chống lại...