Thứ Hai, ngày 09/12/2019 19:24 PM (GMT+7)

Bác sĩ bỏ mặc vợ bầu ở nhà, dụ dỗ bé gái 15 tuổi "lên giường"

authorMinh Nhật Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bác sĩ nhi cấp cao Jonathan Bainbridge, 40 tuổi, người có mức thu nhập 100.000 bảng Anh/năm (tương đương 3 tỷ đồng) đã phải ra hầu tòa vì dụ dỗ bé gái 15 tuổi "lên giường" trong khi vợ đang mang bầu.

   

 bac si bo mac vo bau o nha, du do be gai 15 tuoi "len giuong" hinh anh 1

Bác sĩ nhi cấp cao Jonathan Bainbridge, 40 tuổi,

Theo Daily Mail, Bainbridge đã bỏ mặc vợ đang mang bầu ở nhà để đi hơn 300 km đến gặp thiếu nữ 15 tuổi quen qua mạng. Bainbridge đã mua thuốc lá cho thiếu nữ để dụ dỗ cô bé quan hệ tình dục.

Vụ việc xảy ra vào tháng 3/2017 sau khi Bainbridge làm quen qua mạng với nạn nhân trong khoảng 7 ngày bằng biệt danh 'Cardiff Boy JD". Cô bé nói với vị bác sĩ rằng cô "cô đơn" và rằng cô là một trinh nữ, vẫn còn đi học...

Bainbridge sau đó đã hẹn gặp bé gái và đã mua cho nạn nhân 1 gói thuốc lá trước khi quan hệ tình dục xảy ra. Cả 2 đã quan hệ trong xe của vị bác sĩ sau một cuộc hẹn tại trạm xe bus. 

Bainbridge bị bắt sau khi bé gái kể lại mọi chuyện với nhân viên xã hội. Bác sĩ Bainbridge, người có thu nhập 100.000 bảng mỗi năm làm việc tại Hội đồng Y tế Đại học Aneurin Bevan ở Carleon, gần Newport, South Wales đã thừa nhận có ảnh nhạy cảm của bé gái trong điện thoại.

Vị bác sĩ bị cho là có thể dụ dỗ các trẻ vị thành niên khác trong tương lai. Vị bác sĩ đã bị ghi danh vào danh sách những tội phạm tình dục trong 5 năm và phải hoàn thành 250 giờ làm việ công ích. Anh này cũng bị cấm làm những công việc có liên quan hoặc gần gũi với trẻ em, trẻ vị thành niên để tránh rủi ro.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay của Malaysia Airlines MH370 rất có thể đã bị rơi ở...