Thứ Năm, ngày 17/10/2019 05:34 AM (GMT+7)

Bắt cô giáo 23 tuổi quan hệ tình dục với nam sinh trong kỳ nghỉ hè

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 15:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát đã buộc tội một cô giáo dạy bộ môn khoa học đã sau khi cô bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một nam sinh trong kỳ nghỉ hè.

   

 bat co giao 23 tuoi quan he tinh duc voi nam sinh trong ky nghi he hinh anh 1

Cô Kendall Burk, 23 tuổi.

Cô giáo đã bị đuổi việc trong khi một cuộc điều tra diễn ra. Theo cáo buộc, cô Kendall Burk, 23 tuổi, bị buộc tội hiếp dâm sau khi cô bị bắt hôm thứ Tư. Cô Kendall Burk bị cáo buộc quan hệ tình dục với nam sinh này nhiều lần trong thời gian nghỉ hè.

Tài liệu cũng cho biết, trước khi quan hệ tình dục, cô Kendall đã nảy sinh mối quan hệ tình cảm với nam sinh của trường tủng học Grant County. Theo báo cáo của cảnh sát, Cô Kendall Burk đã nói chuyện với cậu bé nhiều lần.

Cũng theo thông tin từ cảnh sát, các cuộc gặp gỡ giữa cô giáo và nam sinh không xảy ra tại trường học, tuy nhiên bằng cách nào đó quản lý trường học đã biết vụ hãm hiếp và báo cáo với cảnh sát.

Giám thị Matthew Morgan nói rằng:  "Ban giám hiệu trường trung học nhận được thông báo những cáo buộc về hành vi không phù hợp giữa một giáo viên trong trường của chúng tôi và một học sinh.Cô giáo này sau đó đã bị sa thải". Cô giáo Burk  bắt đầu làm việc tại trường vào năm 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần đây, một số đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã tiết lộ...
Bất chấp những đe dọa trừng phạt từ Mỹ và phương Tây, Tổng thống...
Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố sẽ có biện pháp trả đũa việc Hạ...