Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 19:25 PM (GMT+7)

CIA sử dụng chương trình bí mật để tiên đoán về Donald Trump

authorHuyền My Thứ Hai, ngày 21/11/2016 15:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) sử dụng chương trình bí mật “du hành thời gian” để dự đoán chiến thắng của Donald Trump trong cuộc bầu cử vừa qua, cựu ứng cử viên Tổng thống Mỹ Andrew D. Basiago tiết lộ.

   

 cia su dung chuong trinh bi mat de tien doan ve donald trump hinh anh 1

Ông Basiago cho biết CIA đã sử dụng chương trình du hành không gian để đoán trước chiến thắng của Donald Trump.

Ông Andrew D. Basiago từng tham gia chạy đua vào Nhà Trắng hồi đầu năm ngoái cho biết,CIA bắt đầu dự án Pegasus trong những năm 1970.

Ông Andrew D. Basiago nói rằng, chương trình bí mật này được phát triển bởi CIA và  dự án nghiên cứu nâng cao của Bộ Quốc phòng DARPA  từ nhiều thập kỷ trước để nghiên cứu ảnh hưởng của chuyển dịch thời gian. Chương trình này cũng được cho là đã sử dụng để mang lại các thông tin quan trọng từ tương lai cho các hoạt động tình báo và quân sự.

Trẻ em là những đối tượng đã được lựa chọn để tham gia vào dự án này bởi vì khả năng thích nghi "với sự di chuyển giữa quá khứ, hiện tại và tương lai". Tâm trí rộng mở, tò mò và ít trải nghiệm sẽ giúp cho chúng dễ dàng đi vào không thời gian 3 chiều hơn. Cơ thể khỏe mạnh và trẻ trung cũng là yếu tố không thể thiếu của một người du hành. Ông giải thích rằng độ tuổi thích hợp có vai trò quan trọng ảnh hưởng tới sự thành bại của dự án này.

 cia su dung chuong trinh bi mat de tien doan ve donald trump hinh anh 2

Ông Basiago cho biết ông là một trong số những đứa trẻ trong dự án.

Basiago cho biết ông là một trong số những trẻ em được sử dụng trong dự án. Andrew D. Basiago cũng cho biết, một trong số các chức năng quan trọng của dự án Pegasus cũng là để xác định tổng thống tương lai và cho phép CIA cơ hội để nghiên cứu các nhà lãnh đạo tương lai.

Ngoài ra, dự án tập trung vào việc nghiên cứu những vấn đề xung quanh việc du hành thời gian trong không gian 3 chiều. Ông cho biết CIA đã tiến hành huấn luyện một nhóm bí mật.

Những người trưởng thành có thể bị điên loạn sau những cuộc du hành thời gian những những đứa trẻ với bộ não đặc biệt sẽ giúp chúng tránh được những hậu quả đáng tiếc sau các thí nghiệm này.

Tiến sĩ Basiago còn cho biết, ông đã từng gặp tổng thống George H.W. Bush và George W. Bush khi tham dự chương trình du hành tại Albuquerque, New Mexico năm 1970.

Trước khi có kết quả bầu cử tổng thống Mỹ, Basiago từng cho biết: "Đối với Hillary Clinton, tôi không có dữ liệu. Đối với Trump, tôi có một trí nhớ mơ hồ rằng cha tôi đã có lưu ý đặc biệt về Trump khi ông xuất hiện trên The Phil Donahue Show và có thể thậm chí còn nhận xét rằng ông là một Tổng thống Mỹ trong tương lai."

 cia su dung chuong trinh bi mat de tien doan ve donald trump hinh anh 3

Ông Basiago tiết lộ hình ảnh khi còn bé của mình và cho rằng ông đã nhìn thấy các sự kiện quan trọng trong đó có liên quan đến Abraham Lincoln.

Basiago nói rằng, khi là một đứa trẻ, ông đã nhìn thấy một số sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử Mỹ, bao gồm cả Gettysburg của Abraham Lincoln vào năm 1863.

Ông thậm chí đã đưa ra bằng chứng về hình ảnh chứng mình ông đã ở đó. Bức ảnh cho thấy, ông Basiago lúc đó là một đứa trẻ đã lang thang ra khỏi đám đông lớn.

Trước đó, trong chương trình "Stephen Hawking 's Universe" (Vũ trụ của Stephen Hawking) được phát trên kênh Discovery Channel, Stephen Hawking còn nêu ra cách thức du hành thời gian trên lý thuyết:

Tất cả những gì bạn cần là một hố sâu, máy gia tốc hạt Large Hadron Collider hoặc một tên lửa có thể bay với vận tốc cực kỳ nhanh.

Sự phát triển của vật lý hiện đại, nhất là cơ học lượng tử cho phép con người có thể tin vào những điều thần kỳ nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tân Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba Miguel Diaz-Canel thề sẽ tiếp...
Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên đang ngày càng có triển vọng hơn khi Bình...
Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định các hoạt động của các bên liên...