Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 16:46 PM (GMT+7)

Cô giáo mầm non hầu tòa vì quan hệ với cậu bé 13 tuổi và có con

authorMinh Nhật (theo Daily Star) Thứ Tư, ngày 26/02/2020 22:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô giáo mầm non 20 tuổi đã kết hôn bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một cậu bé 13 tuổi và đã có con với nạn nhân, báo Anh Daily Stars dẫn phiên tòa xét xử bị cáo cho biết.

   

 co giao mam non hau toa vi quan he voi cau be 13 tuoi va co con hinh anh 1

Cô giáo màm non Leah Cordice, 20 tuổi

Cụ thể, cô giáo mầm non Leah Cordice, 20 tuổi ở Anh bị buộc tội đến nhà của cậu bé, đi vào phòng ngủ của nạn nhân và quan hệ tình dục với cậu.

Tòa án cho biết, Cordice quan hệ tình dục với cậu bé trung bình 2 lần/tháng. Mối quan hệ thân mật này vẫn tiếp tục bất chấp Cordice mang thai và sinh em bé. 

 co giao mam non hau toa vi quan he voi cau be 13 tuoi va co con hinh anh 2

Leah Cordice đang phải hầu tòa vì quan hệ tình dục với nam sinh 12 tuổi

Chồng của Cordice nghĩ bé gái là con mình nhưng xét nghiệm DNA sau đó cho thấy bố của em bé là nam sinh 13 tuổi. Người chồng của cô giáo mầm non cho biết, vợ mình đã giữ bí mật chuyện ngoại tình với cậu bé 13 tuổi. Mối quan hệ giữa Cordice và cậu bé 13 tuổi bắt đầu từ tháng 1/2017. Họ thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn cho đến đầu năm 2018. Vài tuần trước khi cậu bé tròn 14 tuổi thì sự việc bị phát hiện.

Cordice, hiện 20 tuổi, phủ nhận 5 tội danh có hoạt động tình dục với trẻ vị thành niên trong phiên xử tại Tòa hinh sự thành phố Reading, Berkshire, Anh. Bị cáo dự kiến sẽ tuyên bố bị cậu bé 13 tuổi hãm hiếp và không tin cậu bé là bố của con gái mình.

Hiện phiên tòa vẫn đang tiếp diễn.

 

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi dịch bệnh đều có những "phản anh hùng" riêng của nó - những nhân...
Mỹ đã bỏ lỡ cơ hội trong dịch covid-19 chủng mới, nhưng cánh cửa...
Một bệnh nhân lớn tuổi ở Bỉ đã chết vì Covid 19, nhưng sự tích cực,...