Thứ Hai, ngày 09/12/2019 19:35 PM (GMT+7)

Cô giáo quan hệ tình dục với nam sinh, lộ clip nóng

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 13/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô giáo đã kết hôn bị buộc tội quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi và phải nhận án tù cho những hành vi sai trái của mình.

   

 co giao quan he tinh duc voi nam sinh, lo clip nong hinh anh 1

Kathryn Hagan lúc bị bắt.

Cô Kathryn Hagan đã có quan hệ tình dục bất hợp pháp với nam sinh 17 tuổi tại nhà riêng, chỉ 3 ngày sau khi cả hai có buổi ăn tối với người chồng của cô này.

Theo tài liệu của tòa án, Kathryn Hagan, 40 tuổi, đã quan hệ tình dục với nam sinh 17 tuổi trong phòng ngủ của cô 3 ngày sau khi họ ăn tối cùng chồng tại nhà của họ ở Indianapolis, Indiana.

Cô đã bị kết án 2 năm tù, văn phòng công tố viên hạt Marion tuyên bố, và cũng phải chấp hành án quản thúc 8 năm khi được thả sau khi nhận tội về tội dụ dỗ trẻ em, sở hữu vũ khí và phim hoạt hình ma túy.

Các tài liệu của tòa án nói rằng Hagan đã nhắn tin cho nam sinh sau khi họ có quan hệ tình dục: "Cô rất thích hôn em như ngày hôm qua".

Hagan đã cho nam sinh của mình uống thuốc chống trầm cảm sau khi cậu ta kêu đau đầu trong bữa tối cùng vợ chồng cô. Hagan cũng được biết đến là dường như đã cầu xin chàng trai giữ bí mật về mối quan hệ của họ.

Nhưng cô nói với nam sinh rằng cô sẽ không đối xử khác với cậu khi ở trường.

Một tin nhắn khác của Hagan gửi cho nam sinh cho biết: "Tôi rất thích thời gian của chúng ta bên nhau nhưng muốn thận trọng hơn. Hãy chắc chắn mọi thứ được xóa sạch dấu vết". 

Nhưng cuối cùng, mẹ của nam sinh đã choáng váng khi phát hiện mối quan hệ bất chính của cô giáo với con trai mình. Bà đã đến báo cáo với đại diện nhà trường trung học Franklin, nơi nam sinh theo học. Cô Hagan đã từ chức ngay lập tức.

 co giao quan he tinh duc voi nam sinh, lo clip nong hinh anh 2

Các thám tử sau đó báo cáo đã phát hiện ra nhiều tội ác được cho là sau khi một sinh viên khác nói với họ về đoạn video dài 10 giây lưu hành quanh trường cho thấy cô Hagan khỏa thân cùng quan hệ tình dục. Một số học sinh đã cố gắng sử dụng các cảnh quay để tống tiền cô Hagan để cho chúng điểm tốt hơn, tài liệu tòa án cho biết.

Hagan đã mua một khẩu súng ngắn 9 mm và đạn dược vào cùng ngày cô từ chức và đưa nó cho nam sinh, theo tài liệu của tòa án.

Cô đã nhận tội với hai tội dụ dỗ trẻ em, một tội buôn bán chất bị kiểm soát và một tội kiểm soát súng nguy hiểm.

Cô phải đăng ký là một tội phạm tình dục trong 10 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay của Malaysia Airlines MH370 rất có thể đã bị rơi ở...