Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:29 PM (GMT+7)

Bộ phim Hong Kong được làm từ 10 vụ án có thật ngoài đời

authorThúy An Thứ Bảy, ngày 29/08/2015 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nội dung phim hấp dẫn người xem bởi những tình tiết ly kỳ dựa trên 10 vụ án bí ẩn ngoài đời thực tại Hong Kong.

   

 

Tham gia phim, Huỳnh Nhật Hoa vào vai viên cảnh sát Thạch Đông Thăng mưu trí, tài năng, thế nhưng, 15 năm chịu án oan đã khiến anh đánh mất tất cả, từ danh tiếng, địa vị đến hạnh phúc gia đình. Trở lại ngành với mục đích tìm ra sự thật vụ án năm xưa, anh hợp tác ăn ý cùng người đồng nghiệp chính trực Mễ An Định (Miêu Kiều Vỹ đóng) phá nhiều án lớn.

Dù đã được minh oan, song những mất mát và ám ảnh về kẽ hở, sự bất công của pháp luật luôn dằn vặt Đông Thăng. Anh bắt đầu sa chân vào “hố đen tội lỗi” khi tự cho mình là “phán quan”, lạm dụng tư hình với những người mà anh nghĩ pháp luật không thể chế tài. Thông minh và dày dặn kinh nghiệm, Đông Thăng không để lại bất cứ dấu vết nào trong những “phi vụ” của mình. Anh dần trở thành tay cảnh sát biến chất vô cùng nguy hiểm.

 bo phim hong kong duoc lam tu 10 vu an co that ngoai doi hinh anh 1

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Huỳnh Nhật Hoa đã chuyển tải tinh tế những diễn biến nội tâm phức tạp của nhân vật.

Hành động ngày một táo bạo, liều lĩnh của Đông Thăng dần khiến An Định nghi ngờ. Bất chấp những lời khuyên từ đồng nghiệp, Đông Thăng vẫn quyết định chọn con đường thực thi công lý của riêng mình. Thậm chí anh còn lợi dụng Văn Khiêm (Tuyên Huyên đóng) – người phụ nữ mà An Định yêu thương, nhưng lại đơn phương trao tình cảm cho anh - để phục vụ mục đích cá nhân…

Cặp đôi “cựu ngũ hổ tướng” Huỳnh Nhật Hoa và Miêu Kiều Vỹ đã có màn phối hợp ăn ý tuyệt vời với hai hình tượng hoàn toàn đối lập. Nếu Huỳnh Nhật Hoa ghi dấu với nỗi dằn vặt, ám ảnh và chuyển biến nội tâm phức tạp của Thạch Đông Thăng, viên cảnh sát chính trực bị những bất công, kẽ hở pháp luật đẩy đến vực thẳm tội lỗi, thì Miêu Kiều Vỹ lại gây ấn tượng bằng nhân vật Mễ An Định tinh ranh, nghịch ngợm nhưng tôn trọng pháp luật và hết lòng vì chính nghĩa.

Ngoài ra, nữ diễn viên nổi tiếng Tuyên Huyên cũng mang đến nhiều cảm xúc với vai Hứa Văn Khiêm - một phóng viên năng động, nhiệt huyết và tạo nên mối tình tay ba rắc rối với hai nam chính.

 bo phim hong kong duoc lam tu 10 vu an co that ngoai doi hinh anh 2

Bộ ba Huỳnh Nhật Hoa – Miêu Kiều Vỹ – Tuyên Huyên mang đến những thước phim ly kỳ, hấp dẫn.

Vẫn là đề tài cảnh sát thế mạnh, nhưng Hình cảnh lại tạo được sự khác biệt khi xây dựng sự kịch tính cho phim từ câu chuyện của viên cảnh sát biến chất, với những dằn vặt khó xử trong lòng. Nội dung phim hấp dẫn người xem bởi những tình tiết ly kỳ dựa trên 10 vụ án bí ẩn ngoài đời thực tại Hong Kong, đi cùng diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng như: Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên… Hình cảnh đang phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà sản xuất từng quảng bá đây là bom tấn đắt đỏ nhất của Trung...