Thứ Ba, ngày 25/09/2018 04:47 AM (GMT+7)

"Chào ngày mới" ra mắt phiên bản 2016

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 03/10/2016 10:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên bản 2016 của chương trình thời sự Chào ngày mới sẽ hướng đến đối tượng khán giả miền Tây.

   

Sau 10 năm chính thức lên sóng, chương trình Chào ngày mới đã ra mắt phiên bản 2016 với những thay đổi cả về nội dung lẫn cách thức thể hiện.

Được biết, năm nay, chương trình sẽ có thêm nhiều chuyên mục mới như Điểm tin ngày mới, An ninh trật tự, Bản tin nông vụ miền Tây, Câu chuyện thế giới, Vui khoẻ mỗi ngày, Phản ánh các vấn đề xã hội, kinh tế, văn hoá, giải trí, đời sống và sức khoẻ...

 "chao ngay moi" ra mat phien ban 2016 hinh anh 1

Giao diện chương trình hoàn toàn mới của chương trình Chào ngày mới phiên bản 2016.

Đặc biệt, Chào ngày mới 2016 sẽ hướng đến phần đông khán giả ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và khu vực Nam bộ với nhiều thông tin về sinh hoạt, đời sống, văn hoá... của vùng Tây Nam. Giao diện chương trình cũng sẽ được đổi mới để trở nên gần gũi với người xem.

Ngoài những thông tin được truyền tải, chương trình cũng sẽ có cả những buổi tọa đàm với các chuyên gia uy tín, nhằm mang lại những cái nhìn cởi mở, sâu sắc về các vấn đề thời sự, xã hội, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục…

 "chao ngay moi" ra mat phien ban 2016 hinh anh 2

Các thông tin trong chương trình sẽ hướng đến đối tượng khán giả nông dân.

Những chương trình khuyến nông gần gũi, thiết thực hứa hẹn cũng sẽ giúp bà con nông dân có thêm kiến thức trong các hoạt động nông nghiệp, nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế.

Chào ngày mới 2016 có thời lượng 30 phút, phát sóng từ 6h30 đến 7h00 mỗi sáng. Chương trình sẽ được ra mắt từ ngày 3/10 trên trên kênh THĐT2 – Miền Tây và kênh An ninh thế giới – ANTG.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài tử Hàn So Ji Sub dường như "lột xác", kể từ sau chuyến thăm VN...