Thứ Tư, ngày 19/09/2018 16:10 PM (GMT+7)

Diễn quá xuất sắc, Lee Yoo Ri bị ghét nhất màn ảnh Hàn

authorThiên Thư Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 17:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lee Yoo Ri đã hóa thân vô cùng hoàn hảo trong nhân vật Min Jung đầy mưu toan, khiến người xem phải ghét cay ghét đắng.

   

“Ác nữ” màn ảnh là biệt danh mà người đẹp Lee Yoo Ri được khán giả gọi sau khi cô vào vai một người đẹp bất chấp thủ đoạn vì tham vọng tột cùng.

Tham gia bộ phim Trái tim trong sáng với vai “ác nữ” Min Jung, có thể nói, đây là một bước ngoặt giúp Lee Yoo Ri tạo nên dấu son sáng chói trong sự nghiệp với cú đúp danh hiệu Thể hiện xuất sắc nhất do các nhà làm phim bình chọn, cùng Giải Vàng Deasang danh giá năm 2014.

 dien qua xuat sac, lee yoo ri bi ghet nhat man anh han hinh anh 1

Lee Yoo Ri đã hóa thân vô cùng hoàn hảo trong nhân vật Min Jung đầy mưu toan, khiến người xem phải ghét cay ghét đắng.

Diễn xuất thuyết phục của Lee Yoo Ri khiến người xem ghét cay ghét đắng một Min Jung thủ đoạn từ nhỏ đến lớn, sẵn sàng ruồng bỏ người thân để đạt mục tiêu danh vọng.

Cô cũng khiến khán giả xót xa bởi sự lầm lạc của cô gái vốn muốn thoát cảnh nghèo khó, cơ cực mà bị hào quang dẫn lối, đưa đường rồi trở nên tàn nhẫn.

 dien qua xuat sac, lee yoo ri bi ghet nhat man anh han hinh anh 2

Các nhân vật Trái tim trong sáng.

Dựa trên mô típ hoán đổi thân phận nhưng mang với hướng khai thác mới mẻ, Trái tim trong sáng không xoáy vào những mưu mô tráo đổi con có chủ đích, mà để sự việc xảy ra một cách tự nhiên, tình cờ nhưng đầy trớ trêu giữa hai thân phận Bo Ri (Oh Yeon Seo) – Min Jung (Lee Yoo Ri).

Sự thất lạc của Bo Ri đã dẫn dắt cô đến với người mẹ nghèo của Min Jung, và chính sự che giấu của bà đã tạo “đòn bẩy” cho Min Jung vô tình tiếp cận ngược gia đình Bo Ri. Điều đó tạo nên thế đảo chiều đầy thu hút cho nội dung phim, khi cô bé “thiên nga” Bo Ri phút chốc hóa “vịt xiêm” nghèo khổ, phải sống trong đòn roi và sự mắng nhiếc của mẹ nuôi cũng những thủ đoạn hiểm độc của người chị hờ Min Jung.

Còn “cô vịt” Min Jung bỗng may mắn hóa “thiên nga” giàu có, được ăn học đủ đầy và trở thành con nuôi của một gia đình danh gia vọng tộc.

Phim càng trở nên kịch tính hơn khi cô chị hờ Min Jung bất ngờ phát hiện thân thế thật sự của Bo Ri. Vì không muốn đánh mất vị trí hiện tại, cô đã bày trăm mưu nghìn kế để hạ bệ Bo Ri, ly gián tình mẫu tử giữa Bo Ri và mẹ ruột, thậm chí che giấu mọi chứng cớ về danh phận của em nuôi… 

 dien qua xuat sac, lee yoo ri bi ghet nhat man anh han hinh anh 3

Bên cạnh tình yêu và thủ đoạn, Trái tim trong sáng vẫn mang “hương vị” rất riêng, thấm đượm tinh thần văn hóa Hàn Quốc thông qua câu chuyện về nghề may Hanbok truyền thống.

Không chỉ chứng tỏ sức hút khi tỷ suất người xem liên tục tăng mạnh và giữ đều ở mức hai con số, Trái tim trong sáng còn trở thành Phim truyền hình của năm, đưa tên tuổi của nữ tác gia Kim Soon Ok lên ngôi Biên kịch xuất sắc và đem về hàng loạt giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc, Giải vàng diễn xuất… cho dàn diễn viên chính, phụ của phim tại Giải thưởng Truyền hình MBC 2014.

Hiện phim đang được phát sóng tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1 lúc 20h hàng ngày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an Hà Nội xác định 7 người tử vong tại lễ hội âm nhạc ở Công...