Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:05 PM (GMT+7)

Huy Khánh cộc cằn, khó chịu với vai trưởng tàu “đểu”

authorNguyên Khôi Thứ Tư, ngày 09/03/2016 18:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Huy Khánh có nhiều biểu cảm "khó tả" với vai "đểu" này và nhận được lời khen về diễn xuất của đạo diễn.

   

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 1

Mới đây, Huy Khánh và kiều nữ Ngọc Lan tham gia ghi hình cho chương trình Danh hài đất Việt tập 45, phát sóng vào 21h thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1. Với tiểu phẩm Giấy chứng nhận làm người, cả hai vào vai những nhân viên soát vé nhà ga tàu lửa hách dịch, có tính cách khó chịu.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 2

Tiểu phẩm kể về chuyện Thìn (Kiều Minh Tuấn) là người tàn tật. Anh mua vé đi tàu dành cho trẻ em (bằng giá vé của người tàn tật) để lên tàu nhưng lại quên mang giấy chứng nhận mình là người tàn tật.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 3

Thìn bị cô soát vé tên Liên (Ngọc Lan) và trưởng tàu Minh (Huy Khánh) dứt khoát không cho lên tàu chỉ vì không có giấy chứng nhận... khiến mọi người có mặt trên chuyến tàu đều tỏ ra bất bình trước cảnh này.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 4

Giấy chứng nhận làm người châm biếm tệ hành chính, quan liêu và ức hiếp dân đen của những người cậy thế cậy quyền.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 5

Để vào vai cô soát vé và anh trưởng tàu, Ngọc Lan cũng như Huy Khánh đều để lại ấn tượng cho người xem bởi một hình tượng hách dịch, cộc cằn và cực kỳ khó chịu.  Cả hai đều không ngại hóa thân vào nhân vật phản diện dù bị khán giả ghét bởi theo Ngọc Lan thì: “bị ghét có nghĩa là vai diễn thành công rồi!”.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 6

Còn với Huy Khánh, anh có nhiều biểu cảm "khó tả" với vai "đểu" này và nhận được nhiều lời khen về diễn xuất của đạo diễn.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 7

Cũng trong buổi ghi hình này, Nam Thư và Don Nguyễn hóa thân vào cặp đôi chăn vịt làm khán giả từ cười cho đến rơi nước mắt vì xúc động.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 8

Trong một nhạc cảnh, Nam Thư vào vai cô gái chăn vịt tên Lủng, cô lớn lên cùng người bạn thanh mai trúc mã là Tửng (Don Nguyễn). Cả hai đều là con nhà nghèo phải đi chăn vịt sống qua ngày.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 9

Tửng yêu thầm Lủng từ lâu nhưng cô lại chê anh nghèo, không màng đến và mơ đến ngày gặp được hoàng tử, được hoàng tử rước về làm vợ để có cơ hội đổi đời.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 10

Sự thật không như những gì người ta hằng mơ, Lủng lầm Hoàng – chủ vựa buôn vịt (Thái Quốc Nguyên) là hoàng tử của đời mình và tìm mọi cách để quyến rũ anh nhưng thất bại.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 11

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Tửng (anh ở bên cô, an ủi và động viên cô mọi lúc, mọi nơi) và các bạn, Lủng mới nhận ra được rằng bấy lâu nay mình đã bị hoang tưởng và sống trong mơ mộng không hề có chút thực tế. Lủng trở về sống vui vẻ với cuộc sống chăn vịt hằng ngày bên Tửng và các bạn trong làng.

 huy khanh coc can, kho chiu voi vai truong tau “deu” hinh anh 12

Để diễn cảnh Lủng tỉnh mộng, Nam Thư mất khá nhiều năng lượng khi phải khóc thật trên sân khấu mà không cần đến bất kỳ biện pháp hỗ trợ nào. Cô nhập tâm vào nhân vật để đẩy cảm xúc lên đỉnh điểm khiến người xem cũng phải bùi ngùi theo.

Tag:  huy khánh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước quá nhiều nhận xét trái chiều về nội dung "Người phán xử tiền...