Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 05:59 AM (GMT+7)

Nguyên Vũ 'bán kẹo kéo' chọc cười khán giả

authorThúy An Thứ Tư, ngày 20/01/2016 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi diễn trên sân khấu xong anh còn vác đạo cụ đi bán kẹo cho mọi người.

   

 nguyen vu 'ban keo keo' choc cuoi khan gia hinh anh 1

Mới đây, chương trình Danh hài đất Việt ghi hình tập 38 có sự góp mặt của Khánh Nam, Thu Trang, Tiến Luật, Hiếu Hiền và đặc biệt là ca sĩ Nguyên Vũ trong hài kịch Lỗ tai cây.

 nguyen vu 'ban keo keo' choc cuoi khan gia hinh anh 2

Theo tiểu phẩm, ông Bân đạp xích lô (Tiến Luật) suốt ngày say xỉn làm khổ vợ con là bà Huyền bán ve chai (Thu Trang) và Cung sửa xe gắn máy (Hiếu Hiền).

 nguyen vu 'ban keo keo' choc cuoi khan gia hinh anh 3

Không chỉ mâu thuẫn hay cãi vả mà vợ chồng này còn “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”, choảng nhau thường xuyên như cơm bữa khiến hàng xóm láng giềng đều phàn nàn.

 nguyen vu 'ban keo keo' choc cuoi khan gia hinh anh 4

Chứng kiến ba mẹ mình mâu thuẫn, cãi vã quá nhiều thành ra Cung bị ảnh hưởng tâm lý. Trong một tình huống cãi vã có thêm hàng xóm là ông Tao (Khánh Nam) và Tèo (Nguyên Vũ) bán kẹo kéo, Cung bị sốc với những âm thanh của cha mẹ mình và những người xung quanh mà lăn ra bất tỉnh. Đến lúc đó bà Huyền và ông Bân mới nhận ra sai lầm của mình thì đã muộn... Với tính cách tưng tửng của mình, Tèo hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

 nguyen vu 'ban keo keo' choc cuoi khan gia hinh anh 5

Không chỉ bán kẹo kéo trong tiểu phẩm, ở hậu trường Nguyên Vũ cũng khiến những người có mặt bật cười khi vào vai một anh chàng hát rong, đi bán kẹo cao su cho người dân xung quanh.

 nguyen vu 'ban keo keo' choc cuoi khan gia hinh anh 6

Nguyên Vũ cho biết, vì thích thú với nhân vật Tèo, anh đã tự đầu tư trang phục diễn sao cho phù hợp với tính cách nhân vật.

 nguyen vu 'ban keo keo' choc cuoi khan gia hinh anh 7

Sau khi diễn trên sân khấu xong anh còn vác đạo cụ đi bán kẹo cho mọi người. Với tài "năn nỉ, ỉ ôi" của mình, cuối cùng anh bán được kẹo cho một tài xế taxi với giá… 1 ngàn đồng. Chương trình Danh hài đất Việt tập 38 có sự góp mặt của Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Ốc Thanh Vân, Đình, Khánh Nam, Thu Trang, Tiến Luật, Hiếu Hiền, Nguyên Vũ được phát sóng lúc 21h ngày 20.1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Tag:  nguyên vũ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau hơn 1 năm dời lịch, cuối cùng phiên bản remake của “She Was...