Thứ Hai, ngày 23/04/2018 11:05 AM (GMT+7)

Những bóng hồng mạnh mẽ nhất màn ảnh Hàn

authorNguyên Khôi Thứ Bảy, ngày 12/03/2016 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mang vẻ đẹp mong manh, thuần khiết nhưng sự kiên cường và nghị lực của những kiều nữ đặc biệt này khiến khán giả bất ngờ.

   

Beak Yoeon Hee – Người mẹ “không bình thường”

Không có khả năng mang thai, Beak Yoeon Hee (Jang Seo Hee đóng) trong phim Hai người mẹ (đang phát sóng trên HTV2 lúc 20h) phải chứng kiến giọt máu của mình lớn lên trong bụng người phụ nữ khác.

Dùng đến hạ sách mang thai hộ, nghĩa là tất cả những hạnh phúc đơn giản của người mẹ bình thường, nhìn mầm sống lớn lên từng ngày, Yoeon Hee đều không được hưởng. Và trái ngang hơn nữa, khi Yeon Hee phát hiện ra đứa trẻ cô nâng niu, chiều chuộng không nhưng không mang huyết thống của cô, mà còn là con của kẻ thù đã phá nát gia đình mình.

 nhung bong hong manh me nhat man anh han hinh anh 1

Yeon Hee mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc với tình mẫu tử vượt lên cả quan hệ huyết thống bình thường.

Tưởng như những cú sốc đau đớn đó sẽ khiến cô gái mong manh, yếu đuối phải gục ngã, thế nhưng, trong bão tố, Yeon Hee lại chứng minh sức mạnh đáng nể. Cô “lột xác”, bỏ lại sau lưng hình ảnh bé nhỏ, cam chịu để vùng lên mạnh mẽ, sẵn sàng đáp trả những kẻ làm tổn thương mình, đồng thời vượt qua hận thù, ích kỷ, giữ nguyên tình mẫu tử cho đứa trẻ không phải con mình.

Cô sẵn sàng làm những việc trước đây chưa từng làm, bất chấp hy sinh để bảo vệ con trai đến cùng. Với tấm lòng bao dung, nghị lực phi thường, với khán giả, Yeon Hee hoàn toàn xứng đáng hưởng hạnh phúc như bao người phụ nữ khác.

Moon Soo In – Nữ tù dũng cảm

Mất chồng, rồi bị chính nhà chồng tống vào tù với tội danh từ trên trời rơi xuống, cuộc đời Moon Soo In (Han Ji Hye đóng) trong Người vợ dũng cảm tưởng như sẽ trượt dài trên con dốc tối tăm mù mịt.

Thế nhưng, ở chính nơi giam cầm này, cô lại tìm thấy ánh sáng đời mình khi gặp gỡ những người cùng cảnh ngộ, cũng như khám phá ra niềm đam mê đặc biệt với nghề làm bánh.

 nhung bong hong manh me nhat man anh han hinh anh 2

Câu chuyện tái hòa nhập xã hội của nữ tù Soo In lấy nước mắt nhiều khán giả.

Con đường hòa nhập xã hội của những tù nhân chẳng dễ dàng gì, với Soo In cũng thế. Cô không tìm được việc làm vì vết nhơ trong lý lịch, ngay cả việc mở một xe bánh nhỏ cũng liên tục gặp cản trở, phá hoại. Thế nhưng, Soo In chưa bao giờ bỏ cuộc, cô vẫn kiên trì với mơ ước. Thất bại, khó khăn chưa bao giờ có thể cản trở Soo In trong hành trình tìm lại hạnh phúc.

Min Chae Won – Nàng dâu mạnh mẽ

Rơi vào cuộc hôn nhân bế tắc với người chồng nhu nhược và mẹ chồng tai quái, Min Chae Won (Eugene đóng) trong Làm dâu nhà giàu dường như phải nếm mọi đắng cay với áp lực làm dâu thời hiện đại.

Dù bị giày xéo, tổn thương tinh thần nhưng Chae Won hiền lành vẫn chỉ biết cắn răng chịu đựng, cam chịu với hy vọng một ngày có thể khiến những kẻ mang “lòng dạ sắt đá” phải hồi tâm chuyển ý.

 nhung bong hong manh me nhat man anh han hinh anh 3

Làm dâu nhà giàu lay động khán giả bằng bi kịch hôn nhân của nàng dâu trẻ Min Chae Won

Thế nhưng đỉnh điểm của mọi uất ức, khi bị mẹ chồng giam cầm nơi bệnh viện tâm thần, khiến Chae Won yếu đuối phải vùng lên mạnh mẽ. Cô quyết tâm dứt khỏi người chồng “bám váy mẹ”, từ bỏ cuộc hôn nhân bi kịch để tìm lối thoát cho mình. Cô không còn là cô gái chỉ biết rơi nước mắt, âm thầm chịu mọi tủi nhục mà bắt đầu đấu tranh cho hạnh phúc của mình.

Han So Won – “Cô gái thép”

Chồng bị tai nạn hôn mê ngay ngày cưới, So Won (Oh Ji Eun đóng) trong Điều ước cho em tưởng như tắt mọi hy vọng vì không chỉ mất đi người yêu thương nhất mà còn phải gánh số nợ trên trời rơi xuống và mang tiếng có người chồng tội lỗi.

Trong nghịch cảnh đó, So Won chưa bao giờ chọn cách đầu hàng, cô vẫn một mực tin chồng mình là người vô tội.

 nhung bong hong manh me nhat man anh han hinh anh 4

Phía sau vẻ đẹp mong manh, dễ vỡ của So Won lại là trái tim mạnh mẽ phi thường.

Suốt 5 năm liền, cô gái nhỏ bé dẫu nhiều lúc phải đối mặt với điều tiếng xã hội, sự cô độc, nhưng vẫn không lùi bước. Một mặt, So Won đều đặn ra vào bệnh viện chăm sóc chồng, cong lưng làm lụng kiếm tiền trả nợ, mặt khác cô lần theo những manh mối ít ỏi để chứng minh chồng mình vô tội.

Dù phải trải qua khó khăn, thử thách gì, So Won cũng không hề có ý định từ bỏ chồng, điều ước duy nhất của cô chỉ là mong người mình yêu thương phục hồi sức khỏe.

Tag:  phim hàn, phụ nữ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với Trần Lực, mỗi cuộc hôn nhân lại gắn liền với một giai đoạn cuộc...