Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:44 PM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân lạ lẫm với vai kẻ nghiện cờ bạc

authorNguyên Khôi Thứ Bảy, ngày 16/01/2016 16:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô cùng diễn viên Ngọc Lan vào vai hai mẹ con vì ham mê cờ bạc mà nợ nần chồng chất.

   

 oc thanh van la lam voi vai ke nghien co bac hinh anh 1

Trong chương trình Danh hài tập 38 với hài kịch Móng thần, Ốc Thanh Vân vào vai một người nghiện cờ bạc, nợ nần chồng chất lại thêm mê tín dị đoan khiến gia đình lâm vào cảnh khốn cùng. Không chỉ riêng Ốc Thanh Vân mà một cái tên nổi tiếng nữa là Ngọc Lan cũng vướng chuyện đỏ đen, cá độ… mà lâm vào cảnh bị xã hội đen thanh toán, đòi nợ. Bộ đôi diễn viên vào vai hai mẹ con trong tiểu phẩm.

 oc thanh van la lam voi vai ke nghien co bac hinh anh 2

Lan Nhớt (Ngọc Lan đóng) thiếu nợ đầy mình còn mẹ cô là bà Hai Ngọ (Ốc Thanh Vân) lại thua đề.

 oc thanh van la lam voi vai ke nghien co bac hinh anh 3

Lan Nhớt lừa mẹ gặp thầy Ba Lơn (Đại Nghĩa) xin một chiếc móng thần để giải xui nhằm chơi đề đánh đâu thắng đó nhưng thực chất là cô phối hợp cùng Ba Lơn để lừa mẹ mình lấy tiền trả nợ riêng và ăn chơi tiếp.

 oc thanh van la lam voi vai ke nghien co bac hinh anh 4

Tuy nhiên, cuối cùng âm mưu của cô bất thành vì có sự can thiệp của ông Hai (Đình Toàn). Nhờ ông mà bà Hai Ngọ phát hiện ra hai mẹ con chẳng những cùng cảnh ngộ mà bà còn bị con gái mình lường gạt, dối trá.

 oc thanh van la lam voi vai ke nghien co bac hinh anh 5

Chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm. Anh đã “hoán đổi giới tính” thành công cho bài hit đình đám Thím Hai Lúa của chị Tư Cẩm Ly qua hình tượng chàng trai quê khờ khạo, bị choáng ngợp với phố xá khi lần đầu bước chân lên Sài Gòn.

 oc thanh van la lam voi vai ke nghien co bac hinh anh 6

Hóa thân vào hình tượng chàng trai quê khờ khạo, Võ Minh Lâm đã thể hiện giọng hát ngọt ngào của mình qua ca khúc Thím Hai Lúa nổi tiếng của vợ chồng Cẩm Ly (hát) – Minh Vy (sáng tác).

 oc thanh van la lam voi vai ke nghien co bac hinh anh 7

Để hợp với giọng nam, anh đã đổi danh xưng của bài hát lại thành Chú Hai Lúa và hát theo một cách riêng mới mẻ, sáng tạo của mình, không bị lẫn với người đi trước. Là một nghệ sĩ cải lương nhưng Võ Minh Lâm cũng khá thành công với những ca khúc trữ tình mang âm hưởng dân ca.

Chương trình Danh hài đất Việt tập 38 có sự góp mặt của Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Ốc Thanh Vân, Đình, Khánh Nam, Thu Trang, Tiến Luật, Hiếu Hiền, Nguyên Vũ được phát sóng lúc 21h ngày 20.1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Anh cùng xếp hàng "đụng chạm" cơ thể vạm...