Thứ Tư, ngày 23/05/2018 04:55 AM (GMT+7)

Phạm Anh Tuấn được vợ Lương Thế thành “cưng như trứng mỏng” trong phim

authorThiên Thư Thứ Năm, ngày 24/11/2016 18:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì vậy, nhân vật của Phạm Anh Tuấn như thể được sống trên mây.

   

Dù bị những người phụ nữ trong gia đình đối xử không khác gì “con sen”, nhưng bù lại nhân vật của Phạm Anh Tuấn lại được người yêu “cưng như trứng mỏng” trong bộ phim có đề tài “độc lạ” Khi đàn ông là số 0.

 pham anh tuan duoc vo luong the thanh “cung nhu trung mong” trong phim hinh anh 1

Từ một chàng thiếu gia hống hách, muốn gì được đấy, bỗng chốc nhân vật Hoàng Minh của Phạm Anh Tuấn bất ngờ xuyên không vào thế giới mới, rồi trở thành con của một gia đình nghèo, bị ép làm “bánh bèo chạy vặt” cho mẹ và em gái.  Cuộc sống của anh giờ đây chỉ quẩn quanh trong gian bếp cũ nát, ngày ngày làm bạn với công việc chợ búa, giặt ủi quần áo, rửa chén bát...

 pham anh tuan duoc vo luong the thanh “cung nhu trung mong” trong phim hinh anh 2

Không dừng lại ở đó, trong thế giới “trọng nữ khinh nam” này, nhân vật của hotboy Phạm Anh Tuấn còn bị xem như “hũ mắm treo đầu giường”, thường được mẹ và em gái nghiêm khắc trong việc giáo huấn phẩm chất “công - dung - ngôn - hạnh”. Bởi ở xã hội này, đàn ông phải trong trắng thì mới mong có người lấy về làm chồng, sinh con đẻ cái nối dõi cho dòng họ vợ. Và nếu chẳng may cánh mày râu gặp phải người vợ vũ lực – thích bắt nạt chồng, thì kiếp này của họ coi như xúi quẩy, đành “ngậm đắng nuốt cay” chịu đựng mọi sự hà hiếp, bất công trong cuộc sống hôn nhân.

 pham anh tuan duoc vo luong the thanh “cung nhu trung mong” trong phim hinh anh 3

Tuy nhiên, may mắn cho nhân vật của Phạm Anh Tuấn, vì sở hữu chút nhan sắc nên Hoàng Minh có phần tốt số hơn bạn đồng trang lứa khác khi vô tình lọt vào mắt xanh của nữ đạo diễn giàu có, lại đặc biệt ga lăng, rất biết nuông chiều người yêu do diễn viên Thúy Diễm hóa thân.

 pham anh tuan duoc vo luong the thanh “cung nhu trung mong” trong phim hinh anh 4

Vậy nên, kể từ khi được người đẹp theo đuổi, săn đón, cưng chiều hết cỡ, nhân vật của Phạm Anh Tuấn như thể được sống trên mây, và anh gần như quên hết cái quyết tâm trước đó là rời khỏi thế giới nữ quyền này bằng mọi giá.

 pham anh tuan duoc vo luong the thanh “cung nhu trung mong” trong phim hinh anh 5

Ngoài Phạm Anh Tuấn và người đẹp Thúy Diễm, Khi đàn ông là số 0 còn có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi hiện nay: Thái Hòa, Thân Thúy Hà, Tường Vi cùng dàn diễn viên trẻ, tài năng như hotboy Tuấn Trần, Hải Triều, Hữu Tín (Trưởng nhóm X-Pro),… Phim do đạo diễn Lý Khắc Lynh thực hiện, dài 14 tập và sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 01/12/2016.

Tag:  thúy diễm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là vai diễn đầu tay của BTV Hoài Anh, trước khi gây ấn tượng...