Thứ Tư, ngày 20/06/2018 05:40 AM (GMT+7)

Phát bực với "Sống chung với mẹ chồng" chiếu tập duy nhất trong tuần

authorTiểu Nhi Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 09:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập phim phát sóng muộn khiến fan đứng ngồi không yên khi mẹ chồng đã bắt đầu “cách mạng”.

   

Sau khi hoãn chiếu vào tối ngày 17.5, tối qua (18.5) tập 19 của Sống chung với mẹ chồng được lên sóng muộn hơn thường ngày. Điều đó khiến fan đứng ngồi không yên vì tưởng phim sẽ tiếp tục bị hoãn chiếu. Rất may với các fan, tập 19 lên sóng sau bao háo hức chờ đợi.

 phat buc voi "song chung voi me chong" chieu tap duy nhat trong tuan hinh anh 1

Vợ chồng Vân Thanh tưởng ly hôn vẫn làm lành với nhau

Trong tập này, bà Phương mẹ chồng đã quyết định làm cuộc “cách mạng” trong đời. Trước đây bà chỉ lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa từ sáng tới tối. Con dâu Vân không phải đụng chân tay một chút nào kể từ ngày về nhà chồng.

Lần này, bà quyết định không cơm bưng nước rót như trước. Thay vào đó Vân phải tự về nhà cơm nước. Trong khi đó Vân đang hý hửng đi ăn quà vặt với Trang bạn thân. Nhận cú điện thoại nói phải về nấu cơm, Vân bực tức ra mặt.

Không ít khán giả của bộ phim tỏ ra hả hê với diễn biến mới này. Đây cũng là cách sống thực tế mà cô con dâu nào cũng phải làm khi về nhà chồng, cùng chung tay tham gia việc nhà với gia đình chồng. Vân từ trước tới nay không phải làm việc nhà, được sống an nhàn khi mỗi ngày đi làm về đã có sẵn cơm ăn, nhà cửa không phải dọn dẹp. Cuộc sống an nhàn là thế nhưng Vân luôn hậm hực khó chịu với mẹ chồng vì tính cách tiết kiệm, can thiệp quá đà của bà vào đời sống riêng của cô.

 phat buc voi "song chung voi me chong" chieu tap duy nhat trong tuan hinh anh 2

Bà Phương mẹ chồng khó tính

Tiếp nối diễn biến từ tập 18 khi vợ chồng Vân – Thanh trên bờ vực ly dị, sang tập 19 mọi chuyện được hóa giải. Thanh tỏ ra ân hận, đồng thời trách mẹ ruột là bà Phương không nên can thiệp vào chuyện của vợ chồng anh. Trong khi đó, bố mẹ ruột và dì của Vân đã tức tốc từ quê lên thành phố gặp mặt cô để khuyên giải Vân.

Thấy vợ chồng con trai làm hòa, bà Phương lại tỏ ý không hài lòng. Bà chê Thanh là đàn ông mà nhu nhược, vô dụng, chỉ thích đi hầu vợ. Còn nhớ lần đầu tiên bà Phương thấy Thanh rửa bát đã quát tháo Vân không ra gì và giằng lấy tạp dề trên người con trai, không cho Thanh đứng trong khu bếp núc. Trong tập 19, lần thứ hai bà nhìn thấy Thanh giúp vợ dọn dẹp rửa bát, liền chê thẳng con trai.

Khi về nhà sớm hơn mọi bận, Vân cũng vô tình nghe thấy chuyện mẹ chồng nói xấu cô bằng những lời lẽ tiêu cực. Vân không thể ngờ đằng sau khi không có mặt cô, bà Phương lại kể xấu con dâu với cô hàng xóm. Bà Phương trách Vân cố tình về muộn, hễ đi về đến nhà là mặt sưng mày xỉa như có ai làm gì có lỗi. Bà còn nhận xét con dâu “mọi thói xấu trên đời một mình ôm tất”.

Vân không khỏi bực dọc trong người vì cảm thấy bị xúc phạm. Tuy nhiên nhiều khán giả xem phim lại cảm thấy hả hê vì bà Phương nói đúng thực tế Vân luôn tỏ ra khó chịu mỗi khi về nhà chồng. Trên thực tế, mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống. Tuy nhiên nhân vật Vân cũng bị đánh giá là nàng dâu kém tế nhị, số hưởng nhưng lại thích làm quá.

Diễn biến trong tập 19 phim Sống chung với mẹ chồng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây cũng chính là người đẹp khiến tiền đạo 25 tuổi suýt nói chuyện...