Thứ Năm, ngày 13/12/2018 17:44 PM (GMT+7)

Phim của Huỳnh Tông Trạch lên sóng truyền hình Việt

authorNguyên Khôi Thứ Hai, ngày 18/01/2016 17:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trở thành người chồng bội bạc trong phim "Tiền và tình", Huỳnh Tông Trạch mang đến nhiều cảm xúc đa chiều cho khán giả.

   

Ám ảnh về cái nghèo và tuổi thơ bất hạnh, Trác Úc mang tham vọng phải kiếm được thật nhiều tiền bằng mọi cách. Với tài năng đặc biệt trong lĩnh vực chứng khoán, sau những lần đúc kết kinh nghiệm thất bại, Trác Úc nhanh chóng nổi tiếng, trở thành ông trùm quyền lực trong ngành. Đứng sau thành công của Trác Úc là người vợ giỏi giang, sắc sảo Phương Minh Du, người kề vai sát cánh với anh trong khó khăn, là cánh tay đắc lực trợ giúp anh trong sự nghiệp.

Đang yên đang lành, bỗng chốc cuộc sống vợ chồng Trác Úc thay đổi khi có sự xuất hiện của cô nhân viên xinh đẹp Tư Nhã. Sự thông minh, xinh đẹp và tài năng của cô gái này nhanh chóng được lòng tin của cả vợ chồng Trác Úc. Sự ăn ý trong công việc, cùng thời gian tiếp xúc lâu dài dần khiến trái tim “ông trùm” tài chính lạc nhịp.

 phim cua huynh tong trach len song truyen hinh viet hinh anh 1

Phim quy tụ bộ ba nổi tiếng Huỳnh Tông Trạch – Hồ Định Hân – Từ Tử San.

Trong khi đó, với thành công vượt bậc và phong cách làm việc đầy tham vọng, sẵn sàng dùng thủ đoạn đê hèn triệt hạ đối thủ, Trác Úc không chỉ chịu sự nghi ngờ của bạn bè, người thân, mà còn lọt vào tầm ngắm của phía cảnh sát. Và khi anh bắt đầu đối mặt với sự điều tra từ cơ quan chức năng, cũng là lúc bí mật về thân phận và mục đích tiếp cận của cộng sự xinh đẹp Tư Nhã bắt đầu hé lộ.

 phim cua huynh tong trach len song truyen hinh viet hinh anh 2

Huỳnh Tông Trạch và “đương kim” Thị hậu TVB có màn phối hợp ăn ý.

Tiền và tình quy tụ những cái tên nổi bật của làng giải trí Hong Kong, với những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam như: “soái ca” Huỳnh Tông Trạch, Thị hậu TVB 2015 - Hồ Định Hân, Hoa đán Từ Tử San, người đẹp Trần Mẫn Chi…

Nếu ở tuyến nam, Huỳnh Tông Trạch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với hình ảnh thương nhân Trác Úc giỏi giang, thành đạt nhưng lòng nhiều ưu tư, phiền muộn thì ở tuyến nữ, Hồ Định Hân và Từ Tử San cũng gây được ấn tượng mạnh mẽ khi chuyển tải những cung bậc cảm xúc nhiều biến chuyển của nhân vật. Đó là nét quyền quý, sắc sảo của “mệnh phụ phu nhân” Phương Minh Du do Thị hậu TVB 2015 thủ diễn, là hình ảnh Từ Tử San khi hóa thành một Tư Nhã thông minh nhưng cất giữ nhiều bí mật khó đoán.

Tiền và tình dài 30 tập, đang được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19h từ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Tag:  huỳnh tông trạch   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Anh cùng xếp hàng "đụng chạm" cơ thể vạm...