Thứ Tư, ngày 20/06/2018 03:18 AM (GMT+7)

Tạo hình "Tôn Ngộ Không" của Hoàng Tử Thao gây tranh cãi dữ dội

authorMinh Phương (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 08/11/2016 13:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vai chính do cựu thành viên EXO đóng trong Đại thoại Tây du bản truyền hình bị chỉ trích.

   

Hôm qua (7.11), nhà sản xuất phim truyền hình Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm tung tạo hình Tôn Ngộ Không do Hoàng Tử Thao đóng chính.

Hoàng Tử Thao vốn được biết đến với nghệ danh TAO của nhóm nhạc EXO Hàn Quốc. Mùa hè năm 2015, Hoàng Tử Thao tách nhóm và trở về Trung Quốc tạo dựng sự nghiệp riêng. Tạo hình Mỹ hầu vương của Hoàng Tử Thao gây nên một trận khẩu chiến dữ dội trong cộng đồng mạng.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 1

Poster phim Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm.

Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm khởi quay từ ngày 12.7 do Lưu Trấn Vĩ làm đạo diễn. Phim kể về câu chuyện của Chí Tôn Bảo - hậu thân (kiếp sau) của Tôn Ngộ Không sau 500 năm. Chí Tôn Bảo rơi vào lưới tình với hai mỹ nữ Tử Hà tiên tử và Bạch Tinh Tinh. Ngoài ra, anh chàng còn vướng vào vòng xoáy với các nhân vật khác như Xuân Thập Tam Nương, Trư Bát Giới, Đường Tam Tạng...

Ngay từ khi bản truyền hình được khởi quay, Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm đã không nhận được sự ủng hộ của khán giả vì lo sợ "phá nát" hình tượng vua khỉ kinh điển của Châu Tinh Trì. Dư luận dồn mọi tâm điểm chú ý về Hoàng Tử Thao - người thủ vai chính Chí Tôn Bảo trong phim.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 2

Tạo hình Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao trong phim.

Ngay khi phía ekip tung tạo hình Tôn Ngộ Không của Hoàng Tử Thao, nhiều khán giả đã lắc đầu ngao ngán bởi tạo hình "nửa vật nửa người" của anh chàng. Theo Sina, Hoàng Tử Thao phải ngồi 4h đồng hồ để trang điểm, dán lông vùng mặt.

Một số người cho rằng, gương mặt và đôi mắt trông "tây tây" của ca sĩ 23 tuổi không hợp với nhân vật Tôn Ngộ Không. Đặc biệt, đôi mắt của anh chàng còn được đeo thêm kính áp tròng... màu xanh càng khiến nhân vật này trông Tây và hiện đại hơn, hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh của văn hóa Trung Quốc.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 3

Theo cư dân mạng, gương mặt điển trai khá Tây của Hoàng Tử Thao không hợp với vai diễn Tôn Ngộ Không.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 4

"Tôn Ngộ Không" Hoàng Tử Thao phiên bản 2017 với đôi mắt màu xanh lá.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 5

Vùng mặt Hoàng Tử Thao được dán đầy lông nhưng cổ lại để trần.

Thậm chí, một số cư dân mạng còn gợi Hoàng Tử Thao là nhân vật "nửa người nửa khỉ" trong phim vì mặt được dán đầy lông nhưng cổ lại để trần. Tạo hình quá hiện đại của Chí Tôn Bảo trong Đại thoại Tây du bản truyền hình bị chê kém sắc so với các phiên bản trước như Châu Tinh Trì, Hàn Canh.

Tuy nhiên, người hâm mộ của cựu thành viên EXO lại ra sức bảo vệ hình ảnh của thần tượng. Một số fan của TAO cho rằng, tạo hình hiện đại của Hoàng Tử Thao sẽ giúp bộ phim có góc nhìn mới mẻ hơn về nhân vật Tôn Ngộ Không. Thậm chí, các fan còn ca ngợi TAO chính là Tôn Ngộ Không đẹp trai nhất màn ảnh.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 6

Một tạo hình khác của Hoàng Tử Thao trong phim

Hoàng Tử Thao là một ca sĩ thần tượng và có vốn kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi. Từ khi trở về Trung Quốc hoạt động riêng, Hoàng Tử Thao gây được chú ý với các vai phụ trong Bên nhau trọn đời bản điện ảnh (2015), Thiết đạo phi hổ, Mùa hè chân dung tuổi 19, Quy tắc trò chơi... Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Hoàng Tử Thao đóng vai chính.

Ngoài Hoàng Tử Thao, Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm 2017 còn có sự góp mặt của dàn sao trẻ mới toanh như: Triệu Nghệ (Tử Hà tiên tử), Ôn Tâm (vai Thanh Hà tiên tử), Duẫn Chính (Đường Tam Tạng), Lưu Thiên Tá (Nhị Đương Gia - Trư Bát Giới), Diệp Lưu (Tam Đương Gia - Sa Tăng)...

Phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết âm lịch 2017.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 7

Doãn Chính trong vai Đường Tam Tạng.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 8

Triệu Nghệ trong tạo hình Tử Hà tiên tử. Trong bản điện ảnh, vai diễn này do Chu Ân đảm nhận.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 9

Ôn Tâm vai Thanh Hà tiên tử. Thanh Hà và Tử Hà vốn là hai chị em, Nữ diễn viên Chu Ân từng đảm nhận cả hai vai diễn này trong bản điện ảnh. Do muốn làm mới tác phẩm, Lưu Trấn Vĩ đã mời Triệu Nghệ và Ôn Tâm đảm nhận hai vai diễn này. Nhiều cư dân mạng cho biết, nữ phụ Thanh Hà tiên tử còn xinh đẹp hơn cả nữ chính.

 tao hinh "ton ngo khong" cua hoang tu thao gay tranh cai du doi hinh anh 10

Lưu Thiên Tá vai Nhị Đương Gia - Trư Bát Giới và Diệp Lưu vai Tam Đương Gia - Sa Tăng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây cũng chính là người đẹp khiến tiền đạo 25 tuổi suýt nói chuyện...