Thứ Ba, ngày 19/06/2018 11:54 AM (GMT+7)

Tập 16 Người phán xử: Ông trùm giả chết cao siêu

authorHuy Khánh Thứ Năm, ngày 18/05/2017 04:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông trùm nghĩ ra một kế hoạch cao siêu để thanh trừng những đối thủ của mình.

   

Tập 16 Người phán xử lên sóng 21h30 tối 17.5, tiếp tục những diễn biến xoay quanh mối quan hệ của Lê Thành và tập đoàn Phan Thị. Bên cạnh đấy, cuộc tranh đấu giữa Thế “chột” và Phan Quân có những diễn biên hết sức bất ngờ.

Diễn biến tập 16.

Lê Thành được cứu khi đứng trước cái chết

Tâp 15, Hùng “cá rô” theo lệnh của Phan Hải, đưa Lê Thành lên đèo Pha Cô để xử tử. Tuy nhiên, ông trùm và Lương Bổng đã đến kịp. Phan Quân chạy đến đúng lúc Hùng "cá rô" chuẩn bị bắn Lê Thành. Quan sát nhanh và không hề do dự, ông trùm lập tức bắn Hùng "cá rô" từ một cự ly khá xa khiến Hùng "cá rô" rơi súng, cứu được Lê Thành.

Cảm nhận được sự gắn bó giữa mình và con trai, ông trùm Phan Quân chủ động thay đổi xưng hô. "Sáng mai tỉnh táo, đến công ty, bố sẽ nói cho con biết… Chúng ta trải qua nhiều chuyện, đã đến lúc thay đổi cách xưng hô. Thôi, con về đi", Phan Quân nhẹ nhàng trả lời thắc mắc của Lê Thành về chuyện đã xảy ra với mình.

 tap 16 nguoi phan xu: ong trum gia chet cao sieu hinh anh 1

Lê Thành được cứu trước khi bị Hùng "cá rô" xử.

Trước thái độ nhẹ nhàng của Phan Quân, Lê Thành cũng nguôi giận và chấp nhận bỏ qua mọi thứ. Vâng, vậy thì chào bố", anh chấp nhận gọi Phan Quân bằng bố.

Cuộc đấu trí giữa Thế “chột” và Phan Quân

Ở tập trước, Thế “chột” cùng anh em Tuấn Tú đã đợi trước ở quán ăn để “hốt trọn” Phan Quân và Lương Bổng. Song kế hoạch bại lộ, Phan Quân và thân tín không đến. Điều này khiến Thế “chột” hết sức bất ngờ.

"Nếu như thằng Sơn nói hớ, nó sẽ điều ngay vài đạo quân đến đây làm cỏ quân mình", Thế chột tỏ ra rất hiểu đối thủ Phan Quân. Trong khi đó, Trần Tú phỏng đoán: "Chỉ có một lí do, hắn biết nhưng tránh phiền phức huyên náo trước khi làm một mẻ lớn".

Sau khi không thành ở âm mưu giết Phan Quân tại quán ăn ven sông, Thế “chột” và Tuấn, Tú tiếp tục lên kế hoạch giết Phan Quân ngay tại biệt thự Phan Thị.

Ngay đêm hôm đó, tại Phan Thị một biến cố lớn đã xảy ra. Lân Sứa bất ngờ xuất hiện ngay trong lòng Phan Thị, đánh ngất bà Hồ Thu và bắn Phan Quân ở cự ly rất gần. Hai viên đạn bắn thẳng vào ngực khiến Phan Quân rơi vào tình trạng nguy kịch, nhiều khả năng không qua khỏi.

 tap 16 nguoi phan xu: ong trum gia chet cao sieu hinh anh 2

Ông trùm bị Lân Sứa "khử" tại nhà.

Phan Hải định chạy đi tìm Lân Sứa để tính sổ nhưng bị Lương Bổng ngăn lại. Phan Hải tức giận dí súng vào đầu Lương Bổng đòi đi nhưng bị lí lẽ của Lương Bổng thuyết phục: “Thế “chột” chắc chắn đã cho người giăng sẵn tại nhà Lân Sứa. Tôi không muốn một lúc nhà Phan Thị mất cả hai ông chủ”.

Nghe tin báo ông trùm dính đạn, Thế "chột" và anh em Tuấn, Tú tỏ ra hết sức vui mừng. Trần Tú đề nghị Thế "chột" thủ tiêu luôn Phan Hải nhưng Thế "chột" từ chối vì cho rằng Phan Hải còn lợi dụng được vào nhiều việc.

 tap 16 nguoi phan xu: ong trum gia chet cao sieu hinh anh 3

Vụ việc khiến giới giang hồ chấn động.

Kế hoạch nham hiểm của ông trùm

Ông trùm bị bắn ngay tại biệt thự là cú sốc lớn với giới giang hồ vùng biên ải. Phan Hải và Lương Bổng một mặt lo cứu tính mạng của Phan Quân, một mặt lùng sục Lân Sứa và theo dõi những kẻ khả nghi đã về phe Thế "chột".

Để điều trị và đảm bảo bí mật về tình hình sức khỏe của ông trùm, Lương Bổng và Bảo "ngậu” yêu cầu giám đốc bệnh viện đóng cửa khu điều trị VIP, chỉ phục vụ một mình ông trùm Phan Quân. Người của Phan Thị tiếp quản hoàn toàn, nội bất xuất, ngoại bất nhập.

 tap 16 nguoi phan xu: ong trum gia chet cao sieu hinh anh 4

Ông trùm giả chết để trừ khử đối nghịch.

Lê Thành nghe tin ông trùm Phan Quân bị trọng thương để tìm đến bệnh viện để thăm bố. Dù tỏ ra rất khó chịu, Phan Hải đồng ý cho Lê Thành vào thăm bố mình. Trong khoảnh khắc Lê Thành nắm lấy bàn tay lạnh ngắt của Phan Quân, ông trùm có lẽ đang ở ranh giới giữa sự sống và cái chết. 

Tình hình sức khỏe của Phan Quân rơi vào nguy kịch nhưng đây lại là kế hoạch nham hiểm nhằm thanh toán đối thủ của ông trùm.

Tập đoàn Phan Thị tung ra tin đồn Phan Quân thiệt mạng. Trong lúc ấy, Phan Hải chẳng mảy may đau buồn  mà lại vui mừng vì sắp được tiếp quản cả tập đoàn.

Đám tang của ông trùm bí mật được Lương Bổng, Bảo "ngậu" chuẩn bị tại Sầm Lô và dành riêng cho thế giới ngầm. Những kẻ đối nghịch với Phan Thị lần lượt đến đám tang ông trùm: từ đám Huy Kình - Huy Bá, anh em Tuấn Tú đến Thế "chột" và đám đàn em.

 tap 16 nguoi phan xu: ong trum gia chet cao sieu hinh anh 5

Thế "chột" xuất hiện tại đám tang mà không biết đây chính là cái bẫy dành cho mình.

Tuy nhiên, đây chính là cái bẫy mà Phan Thị đã giăng ra để thủ tiêu toàn bộ những đối thủ đã “chơi xấu” mình. Tại đám tang của chính mình, ông trùm Phan Quân xuất hiện để chỉ đạo cuộc thanh trừng.

Diễn biến tiếp theo thế nào, liệu Phan Quân có xử được Thế “chột”. Tất cả sẽ có trong tập 17 Người phán xử, phát sóng lúc 21h50 ngày 18.5 trên kênh VTV3. Mời độc giả đón xem bài review vào sáng mai, 19.5 tại mục Gi ải trí - Phim!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiền vệ Hirving Lozano làm rung lưới đương kim vô địch World Cup có...
Đây cũng chính là người đẹp khiến tiền đạo 25 tuổi suýt nói chuyện...