Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 06:27 AM (GMT+7)

Tập 17 Người phán xử: Thế "chột" thoát chết trước họng súng trong gang tấc

authorHuy Khánh Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 02:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những diễn biến hấp dẫn của 17 Người phán xử xung quanh cái chết giả của ông trùm Phan Quân.

   

Tập 17 Người phán xử lên sóng 21h30 tối 18.5, tiếp tục những diễn biến xoay quanh cái chết giả của ông trùm Phan Quân. Đây là cái bẫy mà Phan Thị giăng ra nhằm hốt trọn kẻ thù sau khi Phan Quân bị Lân Sứa ám sát ngay tại biệt thự riêng.

Diễn biến tập 17.

 tap 17 nguoi phan xu: the "chot" thoat chet truoc hong sung trong gang tac hinh anh 1

Thế "chột" trước họng súng của Lương Bổng.

Đám tang của ông trùm Phan Quân thực tế là một cái bẫy để Phan Thị lật ngược thế cờ. Đang lao đao vì người đứng đầu gặp nguy nan, mưu kế độc đáo này có vẻ đã giúp Phan Thị nhanh chóng trở thành phe nắm thế chủ động. 

Thế "chột" và nhiều băng đảng vùng biên không hề mảy may nghi ngờ gì về cái chết của Phan Quân mà đến viếng rất đông đủ. Đây là cơ hội để Phan Thị ra tay thanh toán toàn bộ những kẻ nợ máu với mình.

 tap 17 nguoi phan xu: the "chot" thoat chet truoc hong sung trong gang tac hinh anh 2

Lương Bổng lên kế hoạch cùng Phan Thị thanh toán những đối thủ sừng sỏ.

Tuy nhiên có nhiều câu hỏi đặt ra đối với khán giả trong tập này. Ông trùm Phan Quân chỉ vừa mới bất động trên giường bệnh và cận kề cái chết lại có sự xuất hiện bất ngờ đầy mạnh mẽ tại đám tang của chính mình. Đây là yếu tố hơi phí lí bởi trong tập 16, Lân Sứa đã bắn 2 phát đạn vào ngực trái của Phan Quân.

Câu hỏi này đã lí giải trong tập 17. Theo đó khi đi cùng Phan Sơn đã kịp mặc chiếc áo chống đạn. Hai phát đạn của Lân "sứa" không đủ để giết chết ông trùm. 

 tap 17 nguoi phan xu: the "chot" thoat chet truoc hong sung trong gang tac hinh anh 3

Vân Điệp, Lê Thành đã tố giác kế hoạch của Phan Thị cho công an.

 tap 17 nguoi phan xu: the "chot" thoat chet truoc hong sung trong gang tac hinh anh 4

Ngay vào phút chót, Phan Quân bất ngờ ra lệnh cho Lương Bổng đổi địa điểm tới Sầm Nô, trực tiếp ra tay giết Thế chột và đồng bọn của hắn: "Long Hạ tuy rộng nhưng địa thế bằng phẳng không thích hợp. Trong khi đó ở Sầm Lô, địa thế hiểm trở, dễ vào nhưng khó ra, một khi đã vào sẽ như cá vào trong rọ".

Tuy nhiên, Lê Thành đã phát hiện được âm mưu của Phan Quân và ra tay để đưa Thế "chột" vào tay công an. Ngay khi kẻ thù xuất hiện, Phan Hải đã lớn tiếng gây gổ, nhằm đánh lạc hướng Thế chột, giúp Lương Bổng ra tay thuận lợi.

Trước giờ xảy ra vụ đại chiến, Lê Thành không còn cách nào khác, đã tố giác toàn bộ kế hoạch của Phan Quân cho Thế "chột". Nhận được kế hoạch từ phía Lê Thành, Thế "chột" trốn thoát thành công trước họng súng của Lương Bổng.

 tap 17 nguoi phan xu: the "chot" thoat chet truoc hong sung trong gang tac hinh anh 5

Bảo Ngậu tiếp tục là một nhân tố gây chú ý trong tập 17.

Sau khi trốn thoát, Thế chột đã biết tất cả âm mưu của ông trùm. Hắn tỏ ra cay cú và quyết tâm để trả thù Phan Quân về sau. Về phía mình, ông trùm sẽ hành xử thế nào với Lê Thành và có tiếp tục kế hoạch ám sát kẻ thù không đội trời chung?.

Tập 18 của Người phán xử sẽ được phát sóng vào thứ 4, 24.5 trên kênh VTV3. Mời độc giả đón xem bài review vào sáng thứ 5 ngày 25/5 trên mục Giải trí - Phim!

1

Tag:  nguoi phan xu tap 17   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Tôi chẳng có mục đích nào khi nổi tiếng, cuộc sống chỉ đơn giản là...