Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 11:23 AM (GMT+7)

Trịnh Gia Dĩnh – Hồ Hạnh Nhi hóa cặp đôi “luật sư đường phố

authorThúy An Thứ Bảy, ngày 29/08/2015 15:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đôi trai tài gái sắc của màn ảnh Hong Kong đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả khi hóa thân thành hai luật sư vô cùng đặc biệt trong phần II của "Tòa án lương tâm".

   

Không đành lòng nhìn dân vô tội chịu ức hiếp, kẻ phạm pháp nhởn nhơ ngoài xã hội, “đại luật sư đường phố” La Lực Á (Trịnh Gia Dĩnh đóng) đã phạm đại kỵ trong ngành là ngụy tạo chứng cứ và bị phán 2 năm tù vì tội cản trở tư pháp công chính. Sau khi mãn hạn tù, trước sự động viên của bạn bè, người thân, Lực Á quyết định trở lại với nghề “thầy cãi” bằng lời hứa với hội đồng luật sư, cũng như với chính lương tâm rằng không bao giờ lặp lại sai lầm trong quá khứ.

Anh cùng bạn gái Vương Tư Khổ (Hồ Hạnh Nhi đóng) làm việc cho một trung tâm pháp luật chuyên giúp đỡ những người dân lao động nghèo khó. Dù đôi lúc bất đồng quan điểm, song tình cảm của Lực Á và Tư Khổ ngày càng bền chặt.

 trịnh gia dĩnh – hò hạnh nhi hoa cạp doi “luạt su duòng phó hinh anh 1

Trịnh Gia Dĩnh – Hồ Hạnh Nhi đã có màn phối hợp ăn ý với chuyện tình của đôi “luật sư đường phố”.

Cuộc sống của Lực Á đột ngột thay đổi khi Linh Lợi (Câu Vân Tuệ đóng)  - cô vợ cũ từ Mỹ trở về - gián tiếp tạo nên nhiều mâu thuẫn cho anh và bạn gái. Song song đó, những người dân trong khu của Lực Á đang sống liên tục đối mặt với rắc rối, bởi những kẻ ỷ lại quyền hành, dùng tiền chi phối sự thật...

“Thoát xác” khỏi hình ảnh oai phong, lịch lãm, mỹ nam TVB chấp nhận “hy sinh” khi hóa thân thành tay “luật sư đường phố” La Lực Á tài năng, nhưng mang dáng dấp xuề xòa, nhiều tật xấu. Hình tượng bình dị này đã giúp nam diễn viên tạo được sự gần gũi và chiếm được rất nhiều cảm tình khán giả. Trong khi đó, Hồ Hạnh Nhi chinh phục người xem bằng vai diễn nữ luật sư Vương Tư Khổ khó tính, cau có nhưng yêu nghề và chân thành, tốt bụng.

 trịnh gia dĩnh – hò hạnh nhi hoa cạp doi “luạt su duòng phó hinh anh 2

Tòa án lương tâm II hứa hẹn tiếp tục “gây sốt” trên sóng truyền hình Việt.

Nối tiếp Tòa án lương tâm I từng “làm mưa làm gió” màn ảnh nhỏ trước đây, Tòa án lương tâm II mang đến câu chuyện thú vị về những luật sư bình dị, tâm huyết với nghề, từ đó tạo nên sự khác biệt bởi sự gần gũi, chân thật khi khai thác mâu thuẫn thông qua các vụ án dân sự quen thuộc ở Hong Kong.

trong Tòa án lương tâm II  đang được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 22g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tai nạn trớ trêu giữa hai người nổi tiếng vừa xảy ra vào rạng...