Thứ Hai, ngày 21/05/2018 20:29 PM (GMT+7)

"Trò chơi vương quyền" kết thúc ở mùa 8 dù vẫn hot

authorNgọc Khanh Thứ Ba, ngày 02/08/2016 09:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù vẫn ăn khách nhưng HBO quyết định sẽ dừng loạt phim "Trò chơi vương quyền" sau khi kết thúc mùa 8.

   

Trò chơi vương quyền là một trong những series truyền hình thành công nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, loạt phim này sẽ phải dừng lại sau mùa thứ 8. Đây là quyết định vừa được Casey Bloys, Chủ tịch mới HBO, thông báo với giới truyền thông trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

"Chúng tôi đã có một kế hoạch rất chi tiết về số mùa mà mình muốn thực hiện. Tin tôi đi, cùng với nhiều nhà sản xuất vừa tham gia vào dự án thì nếu muốn, chúng tôi có thể làm đến 10 mùa. Mặc dù vậy, chúng tôi đã chọn lựa điều gì là tốt nhất cho loạt phim", ông Casey Bloys chia sẻ.

 "tro choi vuong quyen" ket thuc o mua 8 du van hot hinh anh 1

Dù còn nhiều tiềm năng khai thác nhưng "Trò chơi vương quyền" sẽ dừng lại sau mùa 8.

Ngoài ra, chủ tịch mới của HBO cũng cho biết thêm phần 7 của loạt phim sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2017 và sẽ chỉ có 7 tập, thay vì 10 tập như đã thấy ở 6 phần phim trước. Phần 8, cũng là phần cuối, sẽ ra mắt vào năm 2018. Số lượng tập phim của phần 8 vẫn chưa được quyết định, nhưng để “xoa dịu” sự tiếc nuối của các fan khi phần kết của phim đã đến gần, ê-kíp sản xuất cho biết họ sẽ thực hiện nhiều tập phim nhất có thể trong giới hạn mà HBO đặt hàng.

Sau năm 2018, những phần phim ăn theo, với kịch bản mở rộng, phóng tác, xoay quanh một nhân vật hoặc chi tiết hấp dẫn nào đó hoặc thậm chí là một phiên bản điện ảnh có thể sẽ được cân nhắc thực hiện. Cả ê-kíp sản xuất và đơn vị đặt hàng đều khá ủng hộ kế hoạch này, dù vậy, hiện tại, tất cả đều đang dồn lực cho việc sản xuất hai phần phim cuối, nên chưa có kế hoạch cụ thể sau khi nội dung chính đã kết thúc.

 "tro choi vuong quyen" ket thuc o mua 8 du van hot hinh anh 2

"Trò chơi vương quyền" hut khách nhờ cốt truyện hấp dẫn và cả những cảnh nóng.

Casey Bloys trả lời về vấn sáng tạo các tác phẩm khác sau khi phim kết thúc: "Chúng tôi có bàn về việc đó. Tôi không phản đối nhưng nếu có thì nó phải được thực hiện một cách sáng tạo. Các nhà sản xuất của loạt phim chỉ vừa mới bắt đầu mùa thứ 7 cho nên tôi không biết họ có sẵn sàng lên ý tưởng ngay lúc này hay không. Chúng tôi ủng hộ nhưng hiện tại chưa có bất kỳ kế hoạch nào cụ thể cả".

Trò chơi vương quyền là loạt phim truyền hình được chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết của nhà văn Mỹ - George R R Martin. Loạt phim truyền hình mang phong cách sử thi, lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, đã trở thành hiện tượng của thể loại phim truyền hình trong những năm trở lại đây.

Năm ngoái, Trò chơi vương quyền đã lập kỷ lục khi nhận được 12 giải Emmy (giải thưởng cao quý nhất của giới truyền hình Mỹ). Trong khi đó, cả 6 mùa Trò chơi vương quyền đã nhận tổng cộng 109 đề cử Emmy và rinh về 26 tượng vàng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau những biến cố của nam diễn viên, những người đẹp từng đi qua...
Lời chia sẻ thẳng thắn của nữ đạo diễn người Ý - Asia Argento đã...
Đây là vai diễn đầu tay của BTV Hoài Anh, trước khi gây ấn tượng...