Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 12:39 PM (GMT+7)

Tường Vi mặn mà trong hình ảnh thôn nữ miệt vườn

authorThúy An Thứ Ba, ngày 26/01/2016 19:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Diện trên mình bộ trang phục đậm chất miền Tây khi hóa thành nhân vật chính, Tường Vi tiếp tục chứng tỏ bãn lĩnh trong diễn xuất khi lần đầu tham gia bộ phim ca nhạc hài Tết.

   

 

 tuong vi man ma trong hinh anh thon nu miet vuon hinh anh 1

Rất có duyên với những vai con gái miền Tây chính hiệu, thế nên mặc dù mang hình ảnh hiện đại và cá tính đúng chất phố thị nhưng Tường Vi  được đạo diễn khá tin tưởng, và mới nhất cô đã được “chọn mặt gửi vàng” vài vai cô Thắm trong bộ phim ca nhạc – tâm lý tình cảm hài Tết 2016 Cô Thắm về làng đang được phát sóng trên HTV2, lúc 20h thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

 tuong vi man ma trong hinh anh thon nu miet vuon hinh anh 2

Cô Thắm – Tường Vi mang màu sắc rất khác biệt. Đó không phải là một hình ảnh nhân vật “chân còn lấm phèn”, mà là một cô gái xinh đẹp, năng động và hiện đại, đi du học nước ngoài tận 10 năm, nay trở về quê hương lập nghiệp. Không những vây, cô Thắm này còn rất biết “ăn ở theo thuở theo thời”, đã về quê là phải đúng chất “quê”.

 tuong vi man ma trong hinh anh thon nu miet vuon hinh anh 3

Vì xinh đẹp và tài năng nên khi “về làng”, cô Thắm bắt đầu trở thành tâm điểm của mọi chú ý. Thắm nhanh chóng trở thành nhân vật chính trong cuộc chiến tranh giành trái tim giữa những trai làng miền Tây thật thà, chất phác. Và từ đây, bắt đầu nảy sinh hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.

 tuong vi man ma trong hinh anh thon nu miet vuon hinh anh 4

Có dịp kết đôi với Nhan Phúc Vinh nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên hai người được dịp đóng cặp trong một bộ phim Tết. Nhân vật Cần của Nhan Phúc Vinh luôn nuôi quyết tâm rước bằng được cô Thắm – Tường Vi về nhà, nên phải rất vất vả để vượt qua những thử thách trong “cuộc đua” cùng đám thanh niên cùng lứa.

 tuong vi man ma trong hinh anh thon nu miet vuon hinh anh 5

Trong Cô Thắm về làng, Tường Vi và Nhan Phúc Vinh có không ít phân đoạn lãng mạn bên nhau mặn nồng. Không những thế, vì đây là bộ phim ca nhạc nên cả hai còn được dịp phô bày chất giọng qua những ca khúc dân ca, trữ tình quê hương.

 tuong vi man ma trong hinh anh thon nu miet vuon hinh anh 6

Trong phim là thế, còn ngoài đời, Tường Vi và Nhan Phúc Vinh cùng là một bộ đôi rất thân thiết. Có lẽ, vì đóng chung trong nhiều bộ phim và thường xuyên xuất hiện cùng nhau, nên đôi diễn viên trẻ không tránh khỏi những tin đồn về chuyện “phim giả tình thật”.

 tuong vi man ma trong hinh anh thon nu miet vuon hinh anh 7

Cùng với Tường Vi và Nhan Phúc Vinh, bộ phim ca nhạc, tâm lý tình cảm hài Tết -  Cô Thắm về làng còn có sự kết hợp diễn xuất của những gương mặt trẻ tài năng như: Jun 365, Hotgirl Sam.., bên cạnh những nghệ sĩ tên tuổi như: Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Lê Thiện, Hoàng Trinh, Long đẹp trai… 

Tag:  tường vi, cô thắm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Quỳnh búp bê” bất ngờ vắng mặt ở LHP Truyền hình toàn quốc lần thứ...
Sau hơn 1 năm dời lịch, cuối cùng phiên bản remake của “She Was...