Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:10 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 10:22 AM (GMT+7)

Giúp bà con vơi bớt nỗi lo

Tại Chương trình “Viettel vì cộng đồng” tổ chức ngày 30.11, gần 1.000 người dân (chủ yếu là đồng bào Thái và H’Mông) ở huyện Điện Biên và TP.Điện Biên đã nhận được sự hỗ trợ quý báu, được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và được tặng quà...

   
Chương trình do Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.

Đến với Chương trình, bà con được các y bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và được tặng quà; với những trường hợp xác định bị bệnh nặng sẽ được ban tổ chức chương trình đưa về Hà Nội điều trị. Viettel cũng trao tặng 5 sổ tiết kiệm (5 triệu đồng/sổ) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn...

Được biết, Điện Biên là điểm dừng chân thứ 11 của Chương trình “Viettel vì cộng đồng”, đã giúp gần 10.000 người nghèo, công nhân, gia đình chính sách và có công với cách mạng được khám chữa bệnh, tặng quà và sổ tiết kiệm... với kinh phí khoảng 11 tỷ đồng.


 giup ba con voi bot noi lo hinh anh 1 Bà con tập trung chuẩn bị tham dự chương trình.
 giup ba con voi bot noi lo hinh anh 2 5 hộ nghèo được tặng sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng/sổ.
 giup ba con voi bot noi lo hinh anh 3 Các bác sĩ trẻ của Bệnh viện Việt Đức hướng dẫn bà con cách sơ cứu các thương tích tại gia đình.
 giup ba con voi bot noi lo hinh anh 4 Người bệnh được nhân viên của chương trình đón tiếp chu đáo.
 giup ba con voi bot noi lo hinh anh 5
 giup ba con voi bot noi lo hinh anh 6 Bé Vì Khắc Triệu (2 tuổi rưỡi) ở bản Cói, Mường Lói, Điện Biên được thăm khám bệnh.
 giup ba con voi bot noi lo hinh anh 7
 giup ba con voi bot noi lo hinh anh 8 Bác sĩ trẻ thăm hỏi tình hình sức khỏe của bà Lò Thị Khọ (SN 1942, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên).
Theo Nhật Anh (Nhật Anh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển...