Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 03:12 AM (GMT+7)

Nam sinh bị nhóm bạn đánh dã man xảy ra ở Hải Dương

authorHoàng Anh Tuấn Thứ Ba, ngày 25/10/2016 09:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Hình ảnh nam sinh bị nhóm bạn đấm đá, dùng dép tát vào mặt, thậm chí bị tè trước mặt để hạ nhục…” clip đăng trên báo Dân Việt đã được thầy Nguyễn Văn Khoa - Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân (Kinh Môn, Hải Dương) xác nhận đó là học sinh của nhà trường.

   

 nam sinh bi nhom ban danh da man xay ra o hai duong hinh anh 1

Hình ảnh nam sinh bị nhóm bạn đánh đập dã man (ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với phóng viên sáng (25.10), thầy Khoa cho biết: Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên xem lại hôm nay mới biết là có nhóm học sinh trong nhà trường đánh nhau. Qua truy xét cho thấy, nam sinh bị nhóm học sinh đánh đều là học sinh lớp 7A của trường. Qua truy xét xác định, vụ việc xảy ra vào ngày thứ 7 (tức ngày 22.10), sau giờ tan học tại cổng làng Hà Chiểu, cách trường khoảng 2 cây số. “Xem hình ảnh trong clip trên báo Dân Việt tôi cũng thấy bức xúc. Ngay trong ngày hôm nay, Ban giám hiệu nhà trường sẽ mời giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh các em học sinh đến học để có biện pháp xử lý. Kết quả xử lý sẽ được nhà trường phản hồi ngay đến báo Dân Việt”, thầy Khoa nhấn mạnh.

Cũng theo thầy Khoa ngoài vụ việc nhóm học sinh đánh bạn hội đồng, nhà trường cũng đang tiến hành xử lý 1 cặp học sinh nam khác đánh nhau.

Liên quan đến vụ việc trên trả lời phóng viên bà Mạc Thị Huyền - Trưởng phòng Giáo dục huyện Kinh Môn cho biết: “Do đang mải làm thi nên đến nay (25.10) tôi chưa nắm được thông tin có vụ việc trên xảy ra tại Trường THCS Minh Tân. Ngay sau đây tôi sẽ trực tiếp làm việc với nhà trường để làm rõ và xử lý nghiêm vụ việc".

Trước đó, Dân Việt đã đưa, đoạn clip dài 2 phút, 33 giây mở đầu bằng hình ảnh nam sinh bị một học sinh khác mặc đồng phục của 1 Trường THCS túm tóc kéo giất đi rồi dùng đầu ả dép gối liên tục thụi vào mặt và người nam sinh. Ngay sau đó, 4 học sinh khác cũng mặc đồng phục tương tự lao vào đạp, đấm đá liên tục. Như muốn làm nhục bạn, một học sinh còn tè trước mặt nam sinh kia đang khóc lóc van xin.  Sau những cú vả liên tiếp bằng dép vào mặt và bắt quỳ xuống xin lỗi nhóm học sinh kia mới bỏ đi.

Clip này được đăng tải trên một trang facebook lúc 21h35 ngày 23.10 kèm dòng chữ “Đề nghị ai ở làng Hạ gì gì đó share clip và tìm ra mấy thằng trẻ trâu này để giáo huấn đàng hoàng. Giáo dục con mẹ gì để bé xíu mà đã học đòi hội đồng rồi còn sỉ nhục tè vào đầu bạn học như thế này”…

Sau khoảng 24 giờ Clip này được hơn 130 nghìn lượt xem và hơn 2000 lượt chia sẻ. Các coment dưới bài đăng clip này đều tỏ vẻ rất phẫn nộ muốn tìm ra những học sinh đánh bạn dã man để nhà trường và gia đình trừng trị nghiêm.

Xem bình luận
mat cong lam thi phai lam cho ra lam ko dc tha thu 1 lan co lan thu 2 va nhieu lan khac cu noi tiep...
Bình luận có 0 phản hồi
Các cháu quá ngây thơ , dại dột , cũng một phần do lỗi của gia đình ,một phần do lỗi của nhà trường...
Bình luận có 0 phản hồi
Không có kỹ năng sinh tồn nào có thể áp dụng được trước một đám đông như thế. Kỹ năng sinh tồn duy...
Bình luận có 0 phản hồi
Nhà trường khoái chạy theo thành tích lơ là giáo dục công dân, nhân cách học sinh. Gia đình không...
Bình luận có 0 phản hồi
Hành vi và giọng điệu của trẻ em mà giống của người lớn quá - xã hội nào, cha mẹ nào thì trẻ con...
Bình luận có 0 phản hồi
Sao bây giờ học sinh mà chúng nó ác thế , cả trai lẫn gái khi đánh bạn thì bất chấp...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

IMF là tên viết tắt của quỹ Tiền tệ Quốc tế (tiếng Anh:...