Thứ Tư, ngày 18/07/2018 21:54 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/01/2014 17:18 PM (GMT+7)

VP Bắc miền trung báo NTNN tặng quà cho người nghèo đón Tết

Tại lễ khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Ngọ năm 2014, Văn phòng Đại diện Bắc miền trung báo Nông Thôn Ngày Nay đã trao 10 suất quà cho người nghèo đón tết.

   
Sáng 23.1, tại thị trấn Vũ Quang (Hà Tĩnh), Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở TTTT, Sở VHTTDL, UBND huyện Vũ Quang tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Ngọ năm 2014. Tại buổi lễ Văn phòng Đại diện Bắc miền trung báo Nông Thôn Ngày Nay đã trao 10 suất quà cho người nghèo đón tết.

 vp bac mien trung bao ntnn tang qua cho nguoi ngheo don tet hinh anh 1
Trưởng VP đại diện báo NTNN tại Bắc miền trung trao quà tết cho 10 hộ nghèo

Hội báo Xuân năm nay, Ban tổ chức đã trưng bày và giới thiệu đến độc giả gần 200 đầu báo với hơn 800 ấn phẩm các loại của báo địa phương và báo chí Trung ương.

Tại hội báo xuân đã trưng bày và giới thiệu đến độc giả 3 ấn phẩm xuân của báo Nông Thôn Ngày Nay như: Giai phẩm Nông Thôn Ngày Nay, Trang Trại Việt, Làng Cười.

Hội Báo xuân là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hoá “Mừng Đảng - Mừng xuân”, tạo một điểm vui chơi lành mạnh phục vụ nhân dân huyện miền núi Vũ Quang đón tết vui xuân, đồng thời khẳng định giá trị to lớn của sản phẩm báo chí đối với đời sống xã hội.

Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí, các phóng viên, nhà báo gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi nghiệp vụ và đưa các ấn phẩm của mình đến gần hơn với công chúng.

 vp bac mien trung bao ntnn tang qua cho nguoi ngheo don tet hinh anh 2
Giới thiệu các ấn phẩm xuân của báo NTNN với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và độc giả tại hội báo xuân.

Cũng tại Hội báo Xuân năm nay, các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương hoạt động trên địa bàn đã huy động được hơn 100 suất quà tết cho người nghèo.

Ngay tại buổi lễ Nhà báo Nguyễn Đình Thông- Trưởng Văn phòng Đại diện Bắc miền trung của báo Nông Thôn Ngày Nay đã trao trực tiếp 10 suất quà tết cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Vũ Quang.
Theo Đình Thông- Hữu Anh (Đình Thông- Hữu Anh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuần vừa rồi, cá lại chết trắng ở Hồ Tây sau cơn mưa trở trời. Đó...