Thứ Ba, ngày 25/10/2016 12:01 PM (GMT+7)

5 chi tiết nhỏ xíu trên iPhone có thể bạn chưa biết

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 10/05/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây đều là những chi tiết nhỏ xíu trên iPhone nhưng không phải ai cũng chú ý tới.

   

iPhone được Apple tạo ra với những tính năng độc đáo mà có thể người dùng lâu năm cũng chưa hiểu hết được. Mới đây, Business Insider đã chia sẻ một số chi tiết nhỏ xíu trên iPhone mà có thể ít người chú ý hay không hề biết tới.

 5 chi tiet nho xiu tren iphone co the ban chua biet hinh anh 1

Khi thu nhỏ bản đồ Apple Maps về dưới kích thước của một quả cầu trên màn hình, vùng sáng, tối của Trái Đất sẽ hiển thị theo thời gian thực.

 5 chi tiet nho xiu tren iphone co the ban chua biet hinh anh 2

Biểu tượng Clock (đồng hồ) khi đặt trên màn hình chính sẽ tĩnh khi iPhone sử dụng màn hình nền tĩnh. Ngược lại, kim giây của đồng hồ sẽ quay theo thời gian thực nếu người dùng chọn cho iPhone một hình nền động.

 5 chi tiet nho xiu tren iphone co the ban chua biet hinh anh 3

Tùy thuộc vào chiếc iPhone đang ở chế độ khóa màn hình hay mở khóa mà thông báo cuộc gọi tới sẽ khác nhau. Cụ thể, ở chế độ khóa màn hình, người dùng phải vút thanh trượt từ trái sang phải để nhận cuộc gọi - điều này giúp tránh trường hợp cuộc gọi vô tình được bắt máy khi để trong túi. Ngược lại, ở chế độ mở khóa, người dùng chỉ việc nhấn vào nút Answer.

 5 chi tiet nho xiu tren iphone co the ban chua biet hinh anh 4

Nút bật/tắt trên biểu tượng đèn pin có sự thay đổi như một chiếc đèn pin ngoài thực tế tương ứng với chế độ đang mở hay tắt.

 5 chi tiet nho xiu tren iphone co the ban chua biet hinh anh 5

Nếu đang cài đặt nhiều dấu vân tay khác nhau cho iPhone nhận diện (đối với iPhone 5S trở lên), người dùng chỉ việc vào phần thiết lập và đặt ngón tay lên nút Home để kiểm tra vân tay đó ở thứ tự nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc Galaxy Pro C9 dùng RAM 6GB và có giá bán là 472 USD (tương...
Những so sánh trong bài viết này sẽ phần nào giúp bạn tham khảo kỹ...
Samsung Galaxy On Nxt hiện đã có mặt tại thị trường Ấn Độ và được...