Thứ Tư, ngày 13/11/2019 05:06 AM (GMT+7)

5 ứng dụng giúp xem phim, truyền hình trên TV "hot" nhất hiện nay

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 24/05/2018 13:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có QLED hỗ trợ nhiều ứng dụng xem phim, truyền hình từ miễn phí tới có phí.

   

 5 ung dung giup xem phim, truyen hinh tren tv "hot" nhat hien nay hinh anh 1

Không cần truyền hinh cáp người dùng vẫn có thể trải nghiệm phim ảnh chất lượng cao trên TV.

Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có QLED hỗ trợ nhiều ứng dụng xem phim, truyền hình từ miễn phí tới có phí thông qua internet. Tùy nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn ứng dụng thích hợp, trong đó có thể lựa chọn những ứng dụng mà nó mang tới kho phim ảnh 4K đồ sộ.

1. Netflix

 5 ung dung giup xem phim, truyen hinh tren tv "hot" nhat hien nay hinh anh 2

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Ứng dụng cung cấp kho video "khủng" với chất lượng cao, có bản quyền đầy đủ. Chỉ cần kết nối TV với internet là người dùng đã có thể thưởng thức nội dung số từ Netflix dễ dàng. Đặc biệt, giữa bối cảnh người dùng đang thiếu các nguồn nội dung 4K để phát trên chiếc TV 4K, thì việc NetFlix có hỗ trợ phát video 4K đã trở thành điểm nhấn quan trọng của dịch vụ này.

2. Prime Video

 5 ung dung giup xem phim, truyen hinh tren tv "hot" nhat hien nay hinh anh 3

Prime Video của Amazon được cung cấp miễn phí cho các khách hàng là thành viên Prime của công ty này. Amazon Prime Video được cung cấp qua ứng dụng cùng tên trên iOS, Android, trên các thiết bị phần cứng của chính Amazon, một số dòng TV thông minh và tại địa chỉ PrimeVideo.com. Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" so với Netflix nhưng Prime Video đang dần trở thành một đối thủ lớn của Netflix. Trên Samsung QLED, người dùng kích hoạt ứng dụng để sử dụng, khi đó QLED kết hợp với Prime Video sẽ biến căn phòng thành một trung tâm giải trí đa phương tiện.

3. YouTube

 5 ung dung giup xem phim, truyen hinh tren tv "hot" nhat hien nay hinh anh 4

Khác với Netflix và Prime Video, ứng dụng YouTube được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị công nghệ chạy Andoird, các hệ điều hành tùy biến từ Android và thậm chí là nền tảng khác như Tizen của Samsung. Trên QLED TV, ứng dụng này cung cấp kho video "khổng lồ" và miễn phí do người dùng trên khắp thế giới đăng tải, chia sẻ. Mặc dù kho dữ liệu 4K còn giới hạn nhưng không khó để người dùng tìm thấy các đoạn phim 4K bằng từ khóa tên_phim + 4K gõ vào ô Search.

4. Fim+

 5 ung dung giup xem phim, truyen hinh tren tv "hot" nhat hien nay hinh anh 5

Ứng dụng này được đánh giá là cung cấp kho phim có bản quyền với độ phân giải 4K nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay, và chỉ dành riêng cho Samsung QLED TV. Với thư viện phim phong phú với đầy đủ các thể loại và được cập nhật thường xuyên, người dùng sẽ không cần phải ra rạp mà vẫn có thể tận hưởng những thước phom hay ngay tại nhà. Tất nhiên, ngoài phim 4K, Fim+ còn mang tới những bộ phim có chất lượng từ HD cho đến Full HD,... thuộc nhiều năm sản xuất khác nhau.

5. Clip TV

 5 ung dung giup xem phim, truyen hinh tren tv "hot" nhat hien nay hinh anh 6

Clip TV mang đến dịch vụ truyền hình Internet đa nền tảng, cung cấp kho nội dung giải trí hấp dẫn và lôi cuốn của truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV Show… và 100% đều có bản quyền. Nội dung phim của Clip TV phong phú đến từ Hollywood, phim Âu - Mỹ, châu Á, Hàn Quốc, Trung Quốc… Ngoài phim ảnh, khi cài đặt ứng dụng này, người dùng còn có thể xem hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Riêng người dùng Samsung QLED TV sẽ được tận hưởng 1 năm trải nghiệm miễn phí trong thời gian khuyến mại có hạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc điện thoại hàng đầu của Nokia vào năm sau sẽ có phiên bản 5G...
Không chỉ Vsmart Live, ở tầm giá 4 triệu đồng, người dùng đang có...
Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy loạt Galaxy S11 sẽ có kích cỡ màn...