Thứ Năm, ngày 18/10/2018 05:55 AM (GMT+7)

Android M phiên bản chính thức có tên Android 6.0 Marshmallow

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 18/08/2015 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Android M hiện đang dành cho các nhà phát triển thử nghiệm, tới khi phát hành chính thức sẽ có tên Android 6.0 Marshmallow.

   

Android M chính thức có tên gọi là Android 6.0 Marshmallow. Linh vật mới của Google hiện cũng đang chào đón các nhiếp ảnh gia gần tòa Android HQ tại California, Mỹ.

 android m phien ban chinh thuc co ten android 6.0 marshmallow hinh anh 1

Linh vật của Google Android M.

Android M đã được công bố trong hội nghị I/O hàng năm của Google vào tháng 5 vừa qua, và dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu này. Cũng như iOS, phiên bản Android tiếp theo sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu suất bằng cách giảm dung lượng nhớ RAM bị chiếm dụng, cải thiện chế độ chờ và tăng độ bền bỉ của thời lượng pin.

Android M cũng sẽ hỗ trợ cho các bộ cảm biến dấu vân tay và xác thực bảo mật. Một ứng dụng quản lý mới sẽ xuất hiện, hỗ trợ kết nối USB Type-C và giúp thiết bị có khả năng sạc cho các thiết bị khác.

Bản dùng thử của Android 6.0 Marshmallow đã được tung ra dành cho các nhà phát triển, có trên Nexus 5, 6, 9 và Nexus Player. Đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng trước khi Google tung Android M RTM dành cho các nhà sản xuất smartphone, máy tính bảng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một trong những chiếc smartphone đầu tiên trang bị chip...
vivo vừa bổ sung thêm thành viên mới vào gia đình sản phẩm của mình...
Huawei đã công bố bộ sản phẩm Mate 20 và Mate 20 Pro đều đi kèm...