Thứ Hai, ngày 20/08/2018 13:45 PM (GMT+7)

Ảnh thực tế Samsung Galaxy S8 vừa ra mắt tại Việt Nam

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 19/04/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung vừa chính thức ra mắt Galaxy S8/S8+ tại Việt Nam và sản phẩm sẽ bán ra từ ngày 5.5.

   

Samsung vừa chính thức ra mắt "siêu phẩm" Galaxy S8/S8+ tại thị trường Việt Nam. Theo đó, giá bán lẻ mà Samsung Việt Nam đề nghị cho Galaxy S8 và Galaxy S8+ lần lượt là 18,49 triệu đồng và 20,49 triệu đồng - thấp hơn 500.000 đồng so với mức giá mà một số nhà bán lẻ đưa ra khi cho khách hàng đặt trước.

Ngay từ thời điểm ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày 29.3, Galaxy S8/S8+ đã tạo sự chú ý lớn với người dùng toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, dù giá bán lẻ của sản phẩm chưa được công bố nhưng đến thời điểm này, theo thống kê sơ bộ tính trên các cửa hàng bán lẻ toàn quốc, lượng đặt hàng trước lên đến 13.000 chiếc, Samsung cho biết.

 anh thuc te samsung galaxy s8 vua ra mat tai viet nam hinh anh 1

Samsung trang bị cho bộ đôi Galaxy S8/S8+ màn hình có tỉ lệ 18,5:9 thay vì tỉ lệ 16:9 phổ biến hiện nay. Tỉ lệ màn hình này phù hợp với phong cách thiết kế mà Samsung gọi là "màn hình vô cực".

 anh thuc te samsung galaxy s8 vua ra mat tai viet nam hinh anh 2

Trong khi mặt sau của Galaxy S8/S8+ vẫn là camera 12MP giống như phiên bản Galaxy S7 ra mắt năm ngoái, thì camera trước của S8/S8+ đã được tăng lên 8MP với khẩu độ f/1.7 giúp chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

 anh thuc te samsung galaxy s8 vua ra mat tai viet nam hinh anh 3

Bên cạnh chức năng mở khóa thiết bị bằng mật khẩu và cảm biến vân tay như trước đây, Galaxy S8/S8+ được trang bị thêm tính năng mở khóa thiết bị bằng mống mắt và nhận diện gương mặt, nhờ vào cảm biến quét mống mắt tích hợp ở mặt trước sản phẩm.

 anh thuc te samsung galaxy s8 vua ra mat tai viet nam hinh anh 4

Ở phiên bản S8/S8+ mới, Samsung cũng đã loại bỏ nút Home vật lý đặc trưng trên các mẫu sản phẩm của hãng, thay bằng các nút điều hướng ngay trên màn hình cảm ứng.

 anh thuc te samsung galaxy s8 vua ra mat tai viet nam hinh anh 5

Bộ đôi Samsung Galaxy mới đạt chuẩn chống bụi và nước IP68, tức có thể ngâm trong nước tinh khiết ở độ sâu tối đa 1,5m trong tối đa 30 phút.

 anh thuc te samsung galaxy s8 vua ra mat tai viet nam hinh anh 6

Thực tế thử nghiệm cho thấy máy có khả năng chống vô nước tốt nhưng thao tác cảm ứng trên màn hình không dễ ở môi trường nước.

 anh thuc te samsung galaxy s8 vua ra mat tai viet nam hinh anh 7

Camera có thể hoạt động tốt dưới nước để chụp ảnh selfie.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ cần nhanh tay đặt hàng online ngay cuối tuần này, khách hàng sẽ...
Nếu mức giá 1000 USD của Galaxy Note 9 chưa đủ sang chảnh, các đại...
Bphone 3 sẽ không có notch như iPhone X - điều mà nhiều nhà sản...