Thứ Hai, ngày 22/07/2019 17:28 PM (GMT+7)

Anh “vượt mặt” Mỹ về tốc độ phát triển mạng 5G

authorAn Nhiên Thứ Ba, ngày 11/06/2019 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhà mạng tại Anh hứa hẹn sẽ cung cấp kết nối 5G nhanh nhất cho 25 thành phố trong nước.

   

Năm nay, hàng loạt ​​các thành phố trên thế giới có kết nối di động 5G và các nhà mạng đều bắt đầu công bố kế hoạch triển khai mạng này, hy vọng sẽ lôi kéo người dùng không chỉ mua điện thoại thông minh mới mà còn đăng ký gói 5G. Việc ra mắt 5G tại Mỹ tại cả 3 nhà mạng lớn là AT & T, Verizon, Sprint và T-Mobile đều đã được chuẩn bị. Và Anh cũng không hề chậm chân.

 anh “vuot mat” my ve toc do phat trien mang 5g hinh anh 1

Galaxy S10 5G của Samsung.

Bên cạnh EE và Vodafone, Three đã trở thành mạng thứ ba tại Anh sở hữu dịch vụ 5G, sẽ được ra mắt vào tháng Tám. Cư dân ở London sẽ là những người đầu tiên trong danh sách hưởng dịch vụ này. Mạng 5G dành cho các thiết bị di động sẽ đến sau.

25 thành phố trên khắp Vương quốc Anh - bao gồm London, Brighton, Edinburgh, Glasgow, Manchester, Liverpool và Reading, tất cả sẽ được bao phủ bởi mạng 5G của Three trước cuối năm nay. Hiện vẫn chưa rõ ngày chính xác 5G của nhà mạng này có mặt trên thiết bị di động và giá cả.

 anh “vuot mat” my ve toc do phat trien mang 5g hinh anh 2

Mạng 5G đang lan rộng ra toàn thế giới.

Three tự tin rằng mạng 5G của hãng sẽ nhanh nhất ở Anh, với tốc độ tối đa gấp đôi so với các "đối thủ". Hãng này dự định sẽ 80% lưu lượng truy cập mạng của mình có quyền truy cập 5G trong ba năm tới và cũng sẽ tiếp tục xây dựng mạng 4G của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông số kỹ thuật iPhone 5G đang được tiết lộ: bộ xử lý A14 5nm,...
Xu hướng thiết kế màn hình tràn viền đã lan xuống phân khúc tầm...
Nguồn tin thân cận với NokiaPowerUser tiết lộ Nokia 6.2 Daredevil...