Thứ Hai, ngày 23/07/2018 21:07 PM (GMT+7)

Apple "bắt tay" LG Innotek để sản xuất hàng loạt Face ID cho iPhone 2018

authorNguyễn Oanh Thứ Năm, ngày 11/01/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các thông tin cho biết trong năm 2018, Apple sẽ trang bị Face ID cho tất cả iPhone và iPad Pro, chính vì thế với số lượng lớn các thiết bị, nhà táo cũng cần một lưọng cung cấp linh kiện sản xuất Face ID đủ lớn.

   

Mới đây, theo một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Apple đã vừa ký kết hợp đồng cung ứng với LG Innotek. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ cung cấp một số linh kiện cần thiết (trong đó có mudule cảm ứng 3D giúp phác thảo hình ảnh 3D của khuôn mặt) cho Apple để sản xuất Face ID trên iPhone và iPad 2018.

 apple "bat tay" lg innotek de san xuat hang loat face id cho iphone 2018 hinh anh 1

Face ID sẽ được trang bị rộng rãi trên các thiết bị của Apple trong năm 2018

Đến nay, camera TrueDepth trên iPhone X đã thực sự hoàn thiện về công nghệ và hoạt động ổn định hơn khi sử dụng. Chính vì thế, nhằm đáp ứng cho việc trang bị đồng loạt cho các thiết bị ra mắt năm 2018, Apple đã tiến hành đàm phán với LG Innotek cũng như Finisar để đáp ứng số lượng lớn.

Theo dự đoán, Apple sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone trong năm 2018, trong đó sẽ có một phiên bản được gọi là Apple iPhone 9 sử dụng màn hình tràn viền LCD rộng 5.8 inch. Đây sẽ là sản phẩm giá rẻ hơn cả với việc chỉ sở hữu một camera chính phía sau, không có nút cảm ứng lực và mức giá dao động từ 650 - 900 USD.

Ngoài ra, sẽ có một phiên bản nâng cấp của iPhone X là cặp đôi iPhone Xs với màn hình OLED 5.8 inch, và iPhone Xs Plus sở hữu màn hình OLED 6.5 inch và có thể sẽ được trang bị SIM kép. Các thiết bị trong năm 2018 của Apple vẫn có thể chỉ được trang bị camera TrueDepth ở mặt trước, và đến năm 2019 mới có thể có TrueDepth tích hợp ở cụm camera chính phía sau.

Hồi tháng 10 năm ngoái, khá nhiều các dự đoán cho rằng Apple chưa thực sự đủ khả năng để sản xuất và cho ra mắt iPhone X ra thị trường kịp thời gian thông báo. Nhưng thực tế, không chỉ cung cấp đủ mà Apple còn vượt chỉ tiêu. Chính vì thế, với những động thái tích cực từ đầu năm 2018 này, chắc chắn ông lớn của thung lũng Silicon sẽ có được doanh số khổng lồ hơn nữa trong năm 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người dùng sẽ vô cùng thỏa mãn khi biết tin Galaxy Note 9 đã được...
Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+...
Với thiết kế khủng như này LG V40 concept tỏ rõ thái đố muốn làm...