Thứ Hai, ngày 25/09/2017 17:12 PM (GMT+7)

Apple cài đặt Smart Connector cho iPhone 7 Plus?

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang Weibo của @KK cho biết, Apple không thực hiện việc tích hợp tính năng kết nối thông minh cho bất kỳ iPhone ra mắt năm nay.

   

Chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về việc liệu tính năng kết nối thông minh (Smart Connector) sẽ xuất hiện ở mặt sau của Apple iPhone 7 Plus hay không.

Theo trang Weibo của @KK, một người được cho là từng tiếp xúc với nhiều bức ảnh nguyên mẫu iPhone 7 cho biết, Apple không thực hiện việc tích hợp tính năng kết nối thông minh cho bất kỳ iPhone ra mắt năm nay.

 apple cai dat smart connector cho iphone 7 plus? hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, sau khi thử nghiệm kết nối thông minh trên iPhone 7 Plus, Apple dường như cảm thấy rằng nó không phù hợp cho các thiết bị cầm tay. Nếu tin đồn này là sự thật, điều này đồng nghĩa rằng sẽ không có tính năng Smart Connector cung cấp cho siêu phẩm sắp trình làng của Apple trong năm 2016.

Cổng kết nối thông minh Smart Connector được Apple sử dụng lần đầu tiên trên mẫu máy tính bảng iPad Pro, nó giúp cho thiết bị kết nối với phụ kiện bàn phím ngoài Smart Keyboard.

Vẫn chưa khẳng định được tính xác thực của tin đồn này, chúng ta cần chờ đợi tới ngày 12/9 tới khi siêu phẩm Phone thế hệ mới được trình làng.

Trang @KK mới đây cũng đã chia sẻ bộ sưu tập mới nhất về hình ảnh Apple iPhone 7 và iPhone của Apple 7 Plus của mình. Bạn có thể xem chúng bằng cách theo dõi những hình ảnh dưới đây:

 apple cai dat smart connector cho iphone 7 plus? hinh anh 2

 apple cai dat smart connector cho iphone 7 plus? hinh anh 3

 apple cai dat smart connector cho iphone 7 plus? hinh anh 4

 apple cai dat smart connector cho iphone 7 plus? hinh anh 5

 apple cai dat smart connector cho iphone 7 plus? hinh anh 6

 apple cai dat smart connector cho iphone 7 plus? hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giá 1.000 USD của iPhone X cũng chỉ như “muối bỏ biển” khi xếp cạnh...
Cụ thể, phiên bản Sony Xperia XZ Premium chỉ đạt 83 điểm trong bài...
Essential Phone là smartphone đầu tiên có phần vỏ được thiết kế...