Thứ Năm, ngày 19/10/2017 03:39 AM (GMT+7)

Apple chính thức mua lại công ty công nghệ camera Linx

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 18/04/2015 07:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Apple đã mua lại công ty kỹ thuật công nghệ camera Linx của Israel với giá 20 triệu USD.

   

Hãng “quả táo cắn dở” Apple mới đây đã chứng thực việc mua lại công ty kỹ thuật công nghệ camera Linx của Israel với giá 20 triệu USD.

 apple chinh thuc mua lai cong ty cong nghe camera linx hinh anh 1

Công nghệ Linx hứa hẹn sẽ cải thiện camera cho iPhone trong tương lai

Nguồn tin cho biết, phần camera của chiếc điện thoại đình đám iPhone 6 và iPhone 6 Plus của hãng Apple từng bị có nhiều ý kiến phản hồi. Việc mua lại công ty chuyên về camera lần này của Apple được dự kiến sẽ thay đổi tình huống khó xử trên.

Công ty kỹ thuật công nghệ camera Linx do một cựu quan chức cấp cao Samsung và một chuyên gia quang học thuộc một hãng chuyên cung cấp linh kiện cho Bộ Quốc phòng Israel đồng sáng lập vào năm 2011. Công ty này chủ yếu cung cấp các công nghệ quang học chuyên nghiệp cho các thiết bị di động. Ngoài ra, công nghệ đa cảm ứng của Linx còn có thể thu nhỏ các máy ảnh hiện đại.

Bên cạnh đó, LinX còn sở hữu những công nghệ camera di động đáng giá như: khả năng sản xuất cụm máy ảnh nhiều cảm biến với độ dày chỉ bằng một nửa so với các đối thủ, trong khi chất lượng ảnh hứa hẹn đạt mức cao với màu sắc tốt. Công ty cũng dành nhiều nỗ lực nghiên cứu kĩ thuật chụp thiếu sáng và giảm nhiễu.

Chính vì thế, với công nghệ Linx, chiếc điện thoai thông minh iPhone của Apple được tin tưởng sẽ có thể có ngoại hình “bằng phẳng” trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu bạn đang là fan của Sony Xperia XZ Premiun mà nghi ngại với mức...
Trong khi iPhone 8 rơi vào trạng thái vắng khách chưa từng có, thì...
Mới đây, HMD vừa công bố một sự kiện ra mắt mẫu smartphone mới vào...