Thứ Tư, ngày 29/03/2017 06:41 AM (GMT+7)

Apple công bố thời gian diễn ra Hội nghị WWDC rất "dí dỏm"

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 20/04/2016 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Apple đã lựa chọn cách thông báo vô cùng thú vị về Hội nghị WWDC bằng cách cập nhật thông tin vào phần mềm trợ lý ảo Siri của mình.

   

Không giống như thông lệ hàng năm, năm nay, Apple đã lựa chọn cách thông báo vô cùng thú vị, trước khi đưa ra thời gian tổ chức Hội nghị WWDC hầu hết các website chính thức thì hãng này đã cập nhật thông tin vào phần mềm trợ lý ảo Siri của mình.

Apple sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (Worldwide Developer Conference - WWDC 2016) tại San Francisco, Mỹ trong khoảng thời gian từ 13-17/6 tới. Điều thú vị là, phần mềm trợ lý ảo Siri của Apple đã “vô tình” tiết lộ về thời gian diễn ra sự kiện này khi chúng ta đặt câu hỏi “Khi nào Hội nghị WWDC sẽ diễn ra?”.

Không giống như thông lệ hàng năm, năm nay, Apple đã lựa chọn cách thông báo vô cùng thú vị, trước khi đưa ra thời gian tổ chức Hội nghị WWDC hầu hết các website chính thức thì hãng này đã cập nhật thông tin vào phần mềm trợ lý ảo Siri của mình. Thư mời tham dự sự kiện đã được công bố, trông có vẻ giống như là những dòng lệnh với nhiều màu sắc khác nhau.  

 apple cong bo thoi gian dien ra hoi nghi wwdc rat "di dom" hinh anh 1

Nguồn tin cho biết, sự kiện năm nay sẽ bắt đầu bằng bài phát biểu của Apple tại hội trường Bill Graham Auditorium ở San Francisco. WWDC 2016 sẽ nêu chi tiết về công nghệ mới của Apple, sự kiện năm nay sẽ xoay quanh bốn hệ điều hành iOS 10, OS X 10.12, watchOS và tvOS.

 apple cong bo thoi gian dien ra hoi nghi wwdc rat "di dom" hinh anh 2

Được biết, Apple đã bắt đầu nhận đặt vé vào cửa với giá 1.599 USD/người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp sự cố thu hồi Galaxy Note 7 vào cuối năm ngoái, thông tin...
Đây là tuyên bố của Nghị sỹ Đảng Cộng Hòa Mỹ - Jason Chaffetz trong...
Huawei GR5 2017 Pro, Oppo F1s 2017, Mobiistar Prime X 2017 và...