Chủ Nhật, ngày 19/08/2018 03:12 AM (GMT+7)

Apple đang sửa lỗi hiển thị % pin trên iPhone 6S và 6S Plus

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 19/01/2016 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay lúc này Apple chưa tung ra bản vá nào, thay vào đó người dùng phải sửa lỗi thủ công.

   

Theo Mashable, một số người du lịch đã phát hiện ra một vấn đề nhỏ đối với chiếc iPhone 6S hay 6S Plus của họ. Theo đó, con số hiển thị % pin ở góc phải phía trên màn hình sẽ không tự động cập nhật theo thời lượng pin còn lại của máy khi người dùng thay đổi múi giờ hoặc thay đổi giờ thủ công trong trong phần thiết lập. Trong khi, đây là thao tác thiết lập quen thuộc của những người hay đi du lịch tới những quốc gia có múi giờ khác nhau.

 apple dang sua loi hien thi % pin tren iphone 6s va 6s plus hinh anh 1

Apple đang sửa lỗi hiển thị pin trên iPhone 6S và 6S Plus.

Sau khi thông tin được đăng tải lên trang web hỗ trợ của Apple, Apple đã phát thông báo xác nhận đây là lỗi, và cho biết đang nghiên cứu một bản vá lỗi tạm thời trước khi phát hành bản vá hoàn chỉnh giải quyết triệt để vấn đề.

Hiện tại, giải pháp tốt nhất là người dùng khởi động lại thiết bị, sau đó vào Settings > General > Date & Time > bật tuỳ chọn Set automatically. Apple cho biết thêm, lỗi này sẽ không được sửa chữa ngay lập tức. Nếu con số % dung lượng pin của iPhone tiếp tục bị "đơ" thì người dùng nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Apple.

Trước đó, lỗi này từng được một người dùng nhắc tới từ tháng 9.2015. Khi đó, Apple không đưa ra thời gian sẽ hoàn thành sửa lỗi mà họ chỉ nói "đang điều tra nguyên nhân và tìm giải pháp".

Xem bình luận
Hi hi, Bome đã được cứu
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Huawei P20 Pro, Honor 10, Nokia 7 Plus và Noa Element N10 là những...
Chỉ mới 16 tuổi nhung được biết trong suốt 1 năm qua, hacker tuổi...
Nokia sẽ chính thức công bố smartphone Nokia 9 được chờ đợi từ lâu...