Thứ Ba, ngày 30/05/2017 11:07 AM (GMT+7)

Apple đang thử nghiệm iOS 8.4 phiên bản thứ ba

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 13/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đã có phiên bản thử nghiệm thứ ba của iOS 8.4, nhưng vẫn chỉ đang dành cho các nhà phát triển hoặc những người đăng ký tham gia chương trình dùng thử.

   

Theo iMore, iOS 8.4 hiện vẫn đang được cộng đồng các nhà phát triển thử nghiệm trước khi chính thức được tung ra rộng rãi cho tất cả mọi người. Theo đó, iOS 8.4 hiện đã có phiên bản thử nghiệm thứ ba được gửi tới các nhà phát triển.

Ngoài ra, phiên bản thứ nghiệm thứ hai trước đó của iOS 8.4 đã cho phép người dùng iOS có đăng ký tham gia chương trình ApplSeed có thể tải về dùng.

 apple dang thu nghiem ios 8.4 phien ban thu ba hinh anh 1

Ứng dụng Music nhận được sự thay đổi lớn trên iOS 8.4. Ảnh: Techcrunch  

Một trong những điểm mới nổi bật trên iOS 8.4 đó là sự "lột xác" của ứng dụng nghe nhạc mặc định Music. Cụ thể, ứng dụng Music được Apple làm mới hoàn toàn, giúp cho việc tìm kiếm và quản lý kho nhạc được tiện lợi hơn.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh thông tin cho danh sách các bài nhạc bằng hình ảnh và mô tả của riêng mình. Ngoài ra, mục Recently Added còn được đưa lên trên cùng với nhiều Album Artwork xếp theo hàng ngang.

Ứng dụng Music trên iOS 8.4 cũng xuất hiện thêm tính năng MiniPlayer, được tích hợp trong Now Playing. Và tính năng tìm kiếm được mở rộng đến nhiều kho nhạc, radio trên toàn cầu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ phía Trung Quốc, phím Home tròn truyền thống trên...
Dự kiến, mẫu smartphone LG V30 (phiên bản kế nhiệm LG V20 năm...
Những chiếc smartphone hướng đến đối tượng giới trẻ có giá khá hợp...