Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:36 PM (GMT+7)

Apple iPhone 6s liên tiếp gặp sự cố về pin

authorTrần Vy Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 08:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào cuối tháng 11 vừa qua, Apple đã công bố sẽ thay pin miễn phí cho người dùng iPhone 6s bị lỗi sập nguồn.

   

Quá trình thay thế pin miễn phí cho iPhone 6s chỉ áp dụng cho những thiết bị được sản xuất từ tháng 09 – 10/2015. Khách hàng chỉ cần nhập số seri của máy trong hộp để kiểm tra xem điện thoại của mình có trong diện được thay thế miễn phí hay không.

Lỗi này xảy ra trên nhiều mẫu iPhone 6s đột ngột bị sập nguồn, từ 30% pin xuống còn 0% chỉ trong nháy mắt. Sau khi cắm sạc, smartphone lại hiển thị 30% pin. Vào tuần trước, hãng đã tìm ra nguyên nhân của sự cố: do có quá nhiều không khí bị lọt vào pin trong quá trình sản xuất.

 apple iphone 6s lien tiep gap su co ve pin hinh anh 1

Apple iPhone 6s mặc dù bị lỗi pin nhưng vẫn được bán khá chạy.

Mới đây, Apple đã đưa ra lời giải thích với các khách hàng sử dụng iPhone 6s tại Trung Quốc về việc các thiết bị rất dễ sập nguồn ở trong điều kiện khắc nghiệt (quá nóng hoặc quá lạnh). Quá trình sập nguồn này sẽ giúp máy bảo vệ các thành phần bên trong. Giới công nghệ kỳ vọng, bản cập nhật mới của hãng sẽ khắc phục tốt tình trạng này.

Trong trường hợp chiếc iPhone 6s của bạn gặp các vấn đề trên, bạn nên đưa ngay thiết bị đến cửa hàng Apple Store gần nhất hoặc cửa hàng sửa chữa iPhone đã được “Nhà Táo” ủy quyền để được can thiệp kịp thời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nokia X5 và Nokia X7 có thể sẽ chính thức ra mắt ngay cuối tháng...
Khác với đồn đoán trước đây, bản concept iPhone SE 2 lần này có mặt...
Vào ngày 17/05 vừa qua, OnePlus 6 Avengers Infinity War Edition đã...