Thứ Năm, ngày 30/03/2017 00:02 AM (GMT+7)

Apple "ngắm chuẩn" thị trường di động Ấn Độ

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 25/05/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Giám đốc điều hành Apple Tim Cook mới đây đã có chuyến thăm chính thức tới Ấn Độ, tại đây Tim Cook đã chia sẻ kế hoạch của Apple để thực hiện một động thái mới tại thị trường Ấn Độ.

   

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook mới đây đã có chuyến thăm chính thức tới Ấn Độ, tại đây Tim Cook đã chia sẻ kế hoạch của Apple để thực hiện một động thái mới tại thị trường Ấn Độ.

Nguồn tin cho biết, Apple coi thị trường Ấn Độ sở hữu “tương lai vô cùng tươi sáng” và nó là một phần mà Apple muốn sở hữu. Tim Cook cho biết, việc triển khai chương trình mạng 4G là chìa khóa cho cả tương lai, thay đổi diện mạo của Ấn Độ.

 apple "ngam chuan" thi truong di dong an do hinh anh 1

Giám đốc điều hành Apple cho biết, Apple đang nhắm tới tiềm năng của thị trường Ấn Độ, vì thế việc mở các ứng dụng phát triển tăng tốc iOS sẽ là quy hoạch cho năm tiếp theo của Apple. Một thách thức mà Apple đang phải đối mặt là việc đưa các thiết bị vẫn bị hạn chế bởi chính phủ Ấn Độ.

Một vấn đề khác là, cấu trúc thuế Ấn Độ, điều này gây cản trở trong việc tiêu thụ sản phẩm. Trong khi điện thoại iPhone thường được bán phổ biến ở Mỹ và các nơi khác trên thế giới, nhưng ở Ấn Độ đó là công việc của bên bán lẻ thứ ba. Liên quan đến vấn đề này, Apple cũng đang đàm phán về tương lai của Apple để tiến tới việc bán lẻ trong tại thị trường Ấn Độ.

Ngoài ra, người đứng đầu Tập đoàn Apple tuyên bố thành lập một trung tâm phát triển ứng dụng ở Bengalore  và một trung tâm về bản đồ ở Hyderabad ở miền Nam Ấn Độ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ đôi smartphone cao cấp Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã...
Huawei GR5 2017 Pro, Oppo F1s 2017, Mobiistar Prime X 2017 và...
Bất chấp sự cố thu hồi Galaxy Note 7 vào cuối năm ngoái, thông tin...