Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 08:37 AM (GMT+7)

Apple sẽ tăng “số chấm” MP trên mô hình iPhone năm 2018

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 09/09/2017 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Apple đã đặt mua cụm mô-đun ống kính máy ảnh trên 12 MP dành cho các mô hình iPhone trong năm tới.

   

Apple dự kiến sẽ tăng “số chấm” MP cho các máy ảnh trên mô hình iPhone của mình trong năm 2018. Thông tin này được đưa ra khi các báo cáo tiết lộ rằng Apple đã đặt mua cụm mô-đun ống kính máy ảnh trên 12 MP, các mô đun này sẽ được sản xuất từ dây chuyền lắp ráp tại một nhà máy mới của công ty Largan Precision ở Đài Loan.

Largan Precision được cho là công ty duy nhất tạo ra các mô-đun cho các máy ảnh thông minh trên 12MP, và có thể sản xuất các mô-đun với số lượng lớn mà Apple yêu cầu.

 apple se tang “so cham” mp tren mo hinh iphone nam 2018 hinh anh 1

Apple dự kiến sẽ tăng “số chấm” MP cho các máy ảnh trên mô hình iPhone trong năm 2018

Với nhà máy mới, Largan sẽ có thể sản xuất 600 triệu ống kính mỗi tháng, gấp 6 lần lượng sản xuất hiện tại của công ty. Các dây chuyền lắp ráp sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng tới. Giám đốc điều hành Largan Lin En-ping cho biết, nhà máy mới sẽ có khả năng sản xuất các mô-đun với nhiều ống kính, máy ảnh có khẩu độ lớn để chụp ảnh chất lượng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và ống kính có thể xử lý cảm giác 3D để nhận dạng khuôn mặt.

Máy ảnh phía sau của iPhone 7 sở hữu cảm biến 12 MP và hai camera ở mặt sau của iPhone 7 Plus đều đạt “số chấm” 12 MP. Chúng ta hy vọng sẽ thấy một điều gì đó nâng cấp cho các mô hình phần tiếp theo, có thể trên mô hình iPhone 8 và iPhone 8 Plus.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đặt hàng ngay trong ngày 24/5, người mua các smartphone cao cấp của...
Huawei Mate X dấn chân vào sân chơi smartphone gập sẽ tạo ra sự...
Nếu bạn không muốn chi ra quá nhiều tiền để mua một chiếc...