Thứ Năm, ngày 30/03/2017 06:02 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

Apple Store có thêm 2 tùy chọn bảo mật cao cấp

Ứng dụng Apple Store hỗ trợ mua hàng trực tuyến đã tích hợp thêm khả năng xác thực bằng dấu vân tay và xác thực hai bước.

   

Nếu đang sử dụng Apple Store trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS, bạn sẽ thấy 2 thay đổi với phiên bản 3.3 vừa cập nhật. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng cảm ứng dấu vân tay (Touch ID) để mua hàng, nhận biên biên lai thông qua EasyPay.

 apple store co them 2 tuy chon bao mat cao cap hinh anh 1

Ứng dụng Apple Store hỗ trợ Touch ID và xác thực hai bước. 

Lần đầu mở ứng dụng sau khi cập nhật lên phiên bản 3.3, người dùng sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu khi nhấn vào một trong những thành phần được bảo vệ bởi Touch ID. Tất nhiên, thay vì nhập mật khẩu thì người dùng chỉ việc chạm đầu ngón tay vào nút Home để xác thực thông qua tính năng Touch ID.

Bản cập nhật này cũng bổ sung thêm tính năng xác thực hai bước. Song điều này chỉ được sử dụng trong bước đặt hàng. Với tính năng bảo mật này, đầu tiên bạn cần khai báo tên tài khoản và mật khẩu Apple của mình, sau đó mã xác minh sẽ được gửi tới một trong các thiết bị iOS của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhập mã trên vào ô xác thực.

Bên cạnh việc xác minh hai bước và hỗ trợ ID Touch, ứng dụng Apple Store hiện đang có sẵn để sử dụng tại một số ít quốc gia mới, như Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Mexico, Singapore, New Zealand, Đài Loan, Malaysia, Philippines, United Arab Emirates, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Áo, Ireland, Luxembourg, Na Uy, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan và Bồ Đào Nha.
Theo Ngọc Phạm (PhoneArena)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ đôi smartphone cao cấp Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã...
Galaxy S8/S8+ là dòng smartphone vượt mọi ranh giới của những chiếc...
Thiết bị là sự bứt phá ngoạn mục của hãng khi tích hợp cấu hình...