Thứ Tư, ngày 15/08/2018 18:20 PM (GMT+7)

Apple Store tại Carlifornia liên tiếp bị trộm “viếng thăm”

authorTrần Vy Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ trong 6 tháng vừa qua, cửa hàng Apple Store tại Corte Madera, Carlifornia, Mỹ đã xảy ra 2 lần trộm cắp nghiêm trọng.

   

Theo thống kê, sau 2 lần bị trộm “ghé thăm”, tổng thiệt hại của cửa hàng Apple Store tại Corte Madera đã lên tới 64 nghìn USD. Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, kẻ trộm cũng đã lẻn vào chi nhánh cửa hàng này và khoắng đồ, khiến hãng tổn thất khoảng 40 nghìn USD.

Sau sự cố trộm cắp vào năm ngoái, Apple vẫn chưa thắt chặt được an ninh và lại bị trộm đột nhập vào ngày 25/04 vừa qua. Theo thông tin thu thập được, đám trộm là 5 thanh niên có độ tuổi khoảng 20.

 apple store tai carlifornia lien tiep bi trom “vieng tham” hinh anh 1

Cửa hàng Apple Store tại Madera sau vụ trộm thứ 2 hôm 25/04 vừa qua.

Nguồn tin từ Mỹ cho hay, đám trộm đã lẻn vào cửa hàng ngay sau thời gian đóng cửa – 18 giờ tối và lấy đi 17 chiếc iPhone, 3 chiếc iPad và 2 chiếc máy tính xách tay. Tổng trị giá của số hàng này lên tới 24 nghìn USD. Những tên trộm đã nhanh chóng trốn thoát về phía sau khu vực trung tâm thương mại Macy’s và vẫn chưa bị tóm.

Để xảy ra 2 vụ trộm nghiêm trọng chỉ trong 6 tháng, Apple thực sự cần tăng cường giám sát an ninh để bảo vệ hàng hóa của mình bên cạnh việc bảo vệ khách hàng và nhân viên của hãng. Cửa hàng Apple Store tại Corte Madera, Carlifornia nằm ở khu vực trung tâm mua sắm ngoài trời nên kẻ xấu thường khá dễ tẩu thoát.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tháng 8 này là thời điểm hàng loạt các mẫu smartphone mới được bán...
Từng là chiếc điện thoại cao cấp chạy Windows 10 Mobile cho người...
Các hình ảnh về smartphone này bắt đầu hâm nóng trên mạng xã hội...