Thứ Ba, ngày 30/05/2017 10:57 AM (GMT+7)

Apple tung chương trình khuyến mại mùa tựu trường

authorBạch Dương Thứ Tư, ngày 29/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hòa chung với khí thế tháng tựu trường sắp tới, Táo khuyết Apple chính thức công bố sẽ thực hiện chương trình khuyến mại mùa tựu trường năm 2015 tại Mỹ và Canada.

   

Apple chính thức công bố sẽ thực hiện chương trình khuyến mại mùa tựu trường từ đầu tháng 8 năm 2015 tại Mỹ và Canada, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa rõ thông tin về phạm vi mở rộng của chương trình này.

 apple tung chuong trinh khuyen mai mua tuu truong hinh anh 1

Giám đốc phụ trách bán hàng của Apple, Angela Ahrendts đã tiết lộ kế hoạch này. Bà cho biết, do thời gian mùa tựu trường của Mỹ và Canada khá sớm, nên Apple sẽ khởi động chương trình khuyến mại tại hai quốc gia này trước tiên. Tới ngày 7-8/8 sẽ đẩy mạnh chương trình này vào các quốc gia khác.

Mặc dù không đề cập cụ thể trong danh sách mới, nhưng chắc chắn không thể thiếu các quốc gia châu Âu như Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Ý, Đan Mạch, dự kiến các nước này cũng sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi như Mỹ và Canada.

Theo đó, tại Mỹ và Canada, nếu học sinh, sinh viên mua Mac mini hoặc các sản phẩm khác thuộc dòng Mac có thể nhận được miễn phí chiếc tai nghe Beats Solo 2 trị giá 199,95 USD; hoặc bạn cũng có thể mua phiên bản tai nghe không dây Beats Solo 2 chỉ với giá 100 USD.

Điều đáng chú ý là, trong mùa tựu trường năm nay, hình thức thúc đẩy khuyến mại không còn phụ thuộc hoàn toàn vào iPhone và iPad.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ phía Trung Quốc, phím Home tròn truyền thống trên...
Dự kiến, mẫu smartphone LG V30 (phiên bản kế nhiệm LG V20 năm...
Những chiếc smartphone hướng đến đối tượng giới trẻ có giá khá hợp...