Thứ Hai, ngày 21/05/2018 08:53 AM (GMT+7)

Apple TV 4K có hiệu suất tăng gấp đôi, giá 4 triệu đồng

authorMinh Trí Thứ Tư, ngày 13/09/2017 01:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Apple TV 4K HDR vừa lộ diện, có chip hiệu suất cực mạnh, giá rẻ và khách hàng còn được nâng cấp từ Apple TV HD sang HDR miễn phí.

   

Apple TV có độ phân giải (HDR) 4K vừa trình diện. Những khán giả dự trực tiếp sự kiện của Apple đã được chứng kiến clip 4K chiếu về bộ phim mới nhất “Spiderman” (Người nhện) trên Apple TV. Người xem cảm nhận thấy độ sắc nét như ở trong một căn phòng sống động thực sự.

 apple tv 4k co hieu suat tang gap doi, gia 4 trieu dong hinh anh 1

Apple TV được giới thiệu.

Bên dưới màn hình là bộ chip A10X Fusion, giống với bộ chip trong iPad Pro mới nhất. Hiệu suất của bộ vi xử lý CPU này tăng gấp đôi trong ấn phẩm Apple TV mới lần này. Trong khi hiệu suất đồ họa được tăng gấp 4 lần.

 apple tv 4k co hieu suat tang gap doi, gia 4 trieu dong hinh anh 2

Cảnh phim Người nhện qua công nghệ 4K.

Bản thân Apple đang làm việc với những phòng chiếu lớn nhất của Hollywood để sử dụng Apple TV làm tối ưu hóa các bộ phim nổi tiếng. Apple cũng sẽ tự động nâng cấp cho những người đã mua Apple TV HD sang 4K HDR mà không cần thêm tiền. Hơn nữa, giá bán của Apple TV 4K HDR cũng sẽ không đắt hơn HD.

 apple tv 4k co hieu suat tang gap doi, gia 4 trieu dong hinh anh 3

Apple TV sẽ chú trọng tới các chương trình địa phương hữu ích, trong đó có thể thao.

Apple hiện đang thêm rất nhiều các dịch vụ địa phương cho sản phẩm Apple TV, để giúp cho sản phẩm này trở nên hữu ích hơn trong nhiều nước hơn, trong đó có bao gồm các chương trình thể thao.

Giới chóp bu Apple cho rằng, chính con chip mạnh mẽ Fusion còn giúp cho Apple TV có khả năng chơi game đỉnh cao. Trò chơi trên Apple TV sẽ được điều khiển bằng thiết bị từ xa. Đây cũng sẽ là sản phẩm giúp giải trí cho gia đình.

Apple TV có giá khởi điểm 179 USD, bắt đầu bán vào ngày 15.9 và giao hàng sau một tuần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà sản xuất phụ kiện của Nga có tên Caviar vừa phát hành một trong...
Với diện mạo đẹp như này, đừng hòng smartphone nào có thể nhăm nhe...
Thêm nhiều thông tin về chiếc V35 ThinQ mà LG sắp ra mắt đã được rò...