Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 15:17 PM (GMT+7)

Apple vô tình để lộ hình ảnh MacBook Pro 16 inch

authorKiến Tường Thứ Hai, ngày 21/10/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những bức ảnh thú vị đã được tiết lộ bởi một blog của Pháp, được đặt trong các tập tin của hai bản dựng macOS Catalina beta đầu tiên (10.15.1).

   

Các tập tin này hiển thị hình ảnh của MacBook Pro với cả hai màu Bạc và Xám có vẻ rất quen thuộc, nhưng hơi khác khi kiểm tra kỹ hơn. Với kích thước viền tương đối nhỏ xung quanh màn hình, cũng như tên tập tin “macbookpro-16-silver” và “macbook-pro-grey”, cho thấy một sản phẩm MacBook cao cấp mới sắp ra mắt như những gì ông Ming-chi Kuo đã tiết lộ trong quá khứ.

 apple vo tinh de lo hinh anh macbook pro 16 inch hinh anh 1

Theo tin đồn hiện tại, MacBook Pro 16 inch mới dự kiến ​​sẽ có độ phân giải 3.072 x 1920 pixel trên màn hình 16 inch và trang bị CPU Intel Coffee Lake (Core thế hệ thứ 9), có khả năng cung cấp tùy chọn đến Core i9 8 lõi như MacBook Pro 15 inch hiện tại. Mac mới cũng trang bị một cơ chế bàn phím kiểu scissor để giải quyết hạn chế trong cơ chế butterfly trong thời gian qua.

 apple vo tinh de lo hinh anh macbook pro 16 inch hinh anh 2

Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất chắc chắn phải nằm ở kích thước đường chéo. Nhìn vào MacBook Pro 15 inch hiện tại, cũng xuất hiện từ macOS cùng với các hình ảnh hoặc “biểu tượng” mới, có vẻ như Apple đã tìm cách loại bỏ rất nhiều viền màn hình. Có nghĩa MacBook Pro mới có thể sẽ không lớn hơn nhiều so với người anh em của nó. Một nâng cấp tiềm năng khác có khả năng ra mắt trên MacBook lớn hơn là màn hình Mini-LED.

Nhưng phần màn hình Mini-LED phụ thuộc khá nhiều vào thời gian phát hành thực tế, vì công nghệ Mini-LED dự kiến ​​sẽ không ra mắt trước năm sau.

 apple vo tinh de lo hinh anh macbook pro 16 inch hinh anh 3

Dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta có thể mong đợi MacBook Pro 16 inch mới sẽ xuất hiện tại sự kiện mùa thu thứ hai của công ty trong năm nay, mà nhiều khả năng diễn ra vào cuối tháng 10 này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điện thoại Nokia phổ thông thường là những lựa chọn sơ cua vô cùng...
Năm sau, “đại gia đình” Galaxy S11 sẽ được trang bị dung lượng pin...
Realme 5s mang đến các nâng cấp về cảm biến máy ảnh ở mặt sau, bao...